TV 2022 của Sony với Google TV bao gồm các mẫu có màn hình QD-OLED

TL; DR

  • Dòng sản phẩm TV Sony 2022 vừa bị loại tại CES ngày hôm nay.
  • Dòng sản phẩm này bao gồm hai TV với tấm nền QD-QLED để có màn hình sáng hơn.
  • Tất cả các TV Bravia mới sẽ bao gồm nền tảng Google TV được cài đặt sẵn.

Trong số các mẫu TV Sony 2022 mới có TV Master Series A95K 55 inch và 65 inch. Chúng sẽ là TV đầu tiên của Sony có màn hình QD-OLED. QD là viết tắt của Quantum Dot, và các tấm nền sẽ cho phép những chiếc TV này có mức độ sáng cao hơn nhiều so với màn hình OLED thông thường. Các TV cũng sẽ có giá đỡ với hai tùy chọn khác nhau cho các vị trí. Một cái sẽ đẩy TV ra phía trước, trong khi cái kia sẽ đặt TV quay về phía một bức tường.

TV Master Series Z9K sẽ sử dụng công nghệ Mini-LED để có độ tương phản tốt hơn, màu đen cao và tăng độ sáng. Đây cũng sẽ là TV độ phân giải 8K và có các mẫu 75 inch và 85 inch. Sony cũng sẽ ra mắt TV X95K với độ phân giải 4K ở các mẫu 65, 75 và 85 inch, và các mẫu X90K với màn hình LED toàn dải ở các phiên bản 55, 65, 75 và 85 inch.

Dòng TV Sony Bravia OLED A80K sẽ được phát hành với các phiên bản 55, 65 và 75 inch. Cuối cùng, TV Master A90K sẽ cung cấp TV OLED ở các mẫu 42 inch và 48 inch nhỏ hơn. Chân đế của những chiếc TV này cũng có thể được điều chỉnh để chúng có thể được đặt trên máy tính để bàn cho một số hành động chơi game trên PC.

Dòng sản phẩm TV Sony 2022: Bravia Cam

Sony cũng sẽ phát hành một phụ kiện mới, Bravia Cam. Máy ảnh TV này sẽ có thể phát hiện vị trí một người đang ngồi và tự động điều chỉnh hình ảnh để có video tối ưu nhất. Máy ảnh cũng sẽ có các tùy chọn trò chuyện video và điều khiển bằng cử chỉ.

Công ty có kế hoạch tiết lộ ngày phát hành và giá của tất cả các TV Bravia mới này vào cuối mùa xuân này. Bạn phải trả một khoản phí bảo hiểm cho những chiếc TV này, nhưng chúng thường đáng giá.

Bình luận