Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

TV 8K giá rẻ tốt nhất – GameRevolution

Vì vậy, 4K không cắt giảm cho bạn, nhưng bạn không muốn dành nhiều bột cho việc lớn tiếp theo? Vâng, nếu bạn đang tìm kiếm TV 8K giá rẻ tốt nhất, có rất nhiều có sẵn cho bạn ngay bây giờ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để kết nối bạn với những chiếc tivi 8K rẻ nhất hiện có, ngay cả khi chúng vẫn có giá cả một cánh tay và một chân.

Trước khi chúng tôi tự mình vào TV, hãy tìm hiểu một chút về TV 8K là gì và tại sao bạn muốn có một TV. Vâng cũng bao gồm liệu họ có đáng mua ngay bây giờ không.

CSONG: Cáp HDMI 8K tốt nhất | Tôi cần những dây nào cho TV 8K?

TV 8K là gì?

Nói một cách đơn giản, TV 8K là một màn hình có thể hiển thị hình ảnh trong 4320p, là 7680 x 4320 bằng cách sử dụng quét liên tục. TV 8K có bốn lần pixel của TV 4K (3840 x 2160).

Có bốn pixel pixel như TV 4K, theo lý thuyết, TV có thể trình bày một hình ảnh với độ chi tiết gấp bốn lần. Tuy nhiên, vì có rất ít nội dung 8K có sẵn, nên việc sử dụng chính của nó ngay bây giờ là nâng cấp video 4K.

Tại sao tôi muốn có TV 8K?

Có hay không việc nhận TV 8K hay không là một câu hỏi lớn. Rốt cuộc, hầu như không có bất kỳ nội dung video 8K nào có sẵn.

Sức mạnh của 8Ks nằm ở những chiếc tivi lớn trên mốc 75 inch. TV càng lớn thì pixel của nó càng lớn. TV 4K 40 inch có cùng độ phân giải 3840 x 2160 mà model 100 inch làm được. Màn hình TV càng lớn, hình ảnh của nó sẽ càng có nhiều pixel, bởi vì nó phải lấp đầy không gian hơn với cùng số lượng pixel mà một pixel nhỏ hơn thực hiện.

Khi bạn bắt đầu đạt đến mốc 75 inch, ngay cả nội dung 4K cũng bắt đầu có một cái nhìn hơi mờ, pixelated về nó. Điều này đặc biệt rõ ràng khi bạn vào TV siêu lớn vượt qua 100 inch. Mặc dù có thể không có nhiều nội dung 8K ngay bây giờ, nhưng nếu bạn muốn có một màn hình cực lớn, việc nâng cấp 4K lên 8K có thể giúp hình ảnh đẹp hơn nhiều.

TV 8K giá rẻ tốt nhất

Vì vậy, nếu bạn muốn có được một chiếc TV 8K, bạn cần sẵn sàng chi khá nhiều tiền. Không có bất kỳ mô hình 8K giá rẻ nào có sẵn. Tuy nhiên, TV dưới đây là giá trị tốt nhất bạn có thể nhận được, ngay cả khi chúng vẫn là những món đồ đắt tiền.

LG OLED OLED88Z9PUA 88 8K TV OLED

TV LG 8K

Được rồi, vì vậy TV này là 30.000 đô la. Không rẻ lắm phải không? Chà, đây là một mô hình sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm 8K đầy đủ ngay bây giờ. Khi bạn mua TV 8K, OLED thực sự là con đường để đi và không ai làm OLED như LG. Cậu bé hư này sẽ tự động nâng cấp bất kỳ nội dung nào bạn ném vào nó lên 8K và thực tế không có khung.

LG OLED88Z9PUA là một phần công nghệ tuyệt vời và thể hiện một hình ảnh tuyệt đẹp trong hầu hết mọi trường hợp. Thêm vào đó, bạn có được những màu đen sâu, đẹp mà chỉ OLED mới có thể làm được. Chắc chắn, nó có thể có giá như một chiếc xe hơi, nhưng đó là những gì nó cần để được trên cạnh chảy máu.

TV 8K này không rẻ bằng bất kỳ phương tiện nào. Tuy nhiên, tôi muốn đặt mô hình này ở đây chỉ để bạn có thể có được một bức tranh về loại giá bạn đang xem với 8K ngay bây giờ.

Mua nó ở đây với giá $ 29,99,99

TV Sony XBR85Z9G 85 8K

TV Sony 8K

Bây giờ đã nhận được một chút hợp lý hơn. Với mức giá 10.000 USD, Sony XBR85Z9G vẫn nằm trong lãnh thổ xe hơi đã qua sử dụng rất tốt, nhưng nó chắc chắn có giá cả phải chăng hơn so với LG ở trên. Thật không may, với 20.000 đô la ít hơn, bạn không có được OLED với Sony. May mắn thay, màn hình LED Sonys có đèn nền toàn dải, vì vậy màu đen không có màu xám bệnh hoạn mà một số TV có. Tuy nhiên, nó vẫn không có màu đen và độ tương phản của màn hình OLED.

Chiếc TV này, với góc nhìn cực rộng, sẽ rất phù hợp cho phòng hát gia đình hoặc cho các doanh nghiệp có bài thuyết trình lớn. Nó không rẻ bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng nó có chỗ đứng của nó.

Mua nó ở đây với giá $9, 498,00

TV Samsung QN82Q900RBFXZA 82 QLED 8K

TV Samsung 8K

TV Samsung Q900 8K khá ngang ngửa với Sony đắt tiền hơn. Ở mức $7, 000, đã bắt đầu đi vào lãnh thổ giá cả phải chăng hơn. Nó vẫn có giá cao hơn tôi đã cung cấp cho chiếc Mitsubishi Lancer 2008 mà tôi lái, nhưng chỉ một chút thôi. Tuy nhiên, Lancer của tôi khá đẹp. Đó là mẫu GTS với âm thanh Rockford Fosgate, và tôi nghĩ rằng chiếc xe là một thỏa thuận tốt hơn so với TV này.

Tuy nhiên, theo như TV 8K, Q900 là tầm trung. Nó cũng có bảng điều khiển LED toàn dải thay vì OLED, nhưng điều đó dễ tha thứ hơn trong tầm giá này. Nếu bạn mua Q900, bạn có thể mong đợi được nâng cấp đầy đủ 8K, HDR, Dolby Vision, HLG và tất cả các tính năng thông minh được mong đợi từ TV cao cấp.

Mua nó ở đây với giá $6, 997,99

LG 75SM9970PUA Nano 9 Dòng 75 TV 8K

LG Nano 9 Truyền hình 8K

Bây giờ chúng ta nói chuyện. LG Nano 9 có thể có khoảng $4, 500, rẻ như mức giá hiện tại của một chiếc tivi 8K lớn. Chắc chắn, bạn có thể nhận được một chiếc 65 inch với giá cả nghìn hoặc ít hơn, nhưng với 8K, bạn nên đi lớn hoặc về nhà.

LG Nano 9 có cùng a9 Gen 2 Bộ xử lý như LG OLED88Z9PUA trị giá 30.000 USD, vì vậy bạn sẽ có được công nghệ nâng cấp tương tự với giá thứ sáu. Tuy nhiên, một lần nữa, Nano 9 phụ thuộc vào màn hình LED toàn dải thay vì OLED, vì vậy bạn bỏ lỡ những màu đen hoàn hảo đó. Ngoài ra, LG Nano 9 là một TV tuyệt vời và trừ khi bạn chỉ cần có OLED, đây là TV LG 8K để có được.

Mua nó ở đây với giá $4, 496,99


GameRevolution là người tham gia Amazon Dịch vụ LLC Associates Chương trình, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp phương tiện cho các trang web để kiếm phí quảng cáo bằng cách quảng cáo và liên kết đến Amazon.com.

Mục lục