Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

TV OLED đang bán chạy hơn bao giờ hết, nhưng vấn đề sản xuất có thể kìm hãm sự phát triển

Đó là một năm tốt đẹp cho TV OLED, với quý IV năm 2019 chỉ nhìn thấy 1.1 triệu TV OLED được bán trên toàn thế giới – lần đầu tiên công nghệ bảng điều khiển cao cấp đã đạt đến số lượng đơn vị bảy con số được bán trong một quý.

Chúng ta đã quen nhìn thấy doanh số tăng đột biến trong khoảng thời gian đó, vì Thứ Sáu Đen, Thứ Hai Điện Tử và bán hàng Giáng Sinh thường đóng góp cho rất nhiều giao dịch mua mới. Ba quý trước của năm 2019, mỗi chiếc đã có khoảng 600.000 chiếc được bán ra.

Đó là một chặng đường dài từ khá khiêm tốn 4, 000 đơn vị đã khởi động công nghệ vào năm 2014, đã giúp một phần không nhỏ bởi sự thèm ăn ngày càng tăng đối với các tấm TV OLED trong số các thương hiệu TV khác ngoài LG.

  • OLED là gì? Tương phản, mức độ màu đen và burn-in giải thích
  • OLED vs QLED: các công nghệ TV của thời điểm này đi đầu
  • Kiểm tra TV OLED tốt nhất năm 2020

Giảm giá chậm và kích thước tấm nền OLED 48 inch mới, có thể giúp tăng những con số này thậm chí cao hơn vào năm 2020 – nhưng vẫn còn những trở ngại phải vượt qua trước khi điều đó xảy ra.

Hiệu suất cao điểm

Mặc dù các con số có vẻ tích cực, chúng tôi đã dự đoán phần lớn sự gia tăng hàng năm của TV OLED được bán và thước đo thành công trong năm 2020 sẽ là con số đó có thể tăng trở lại.

Các vấn đề sản xuất vẫn tiếp tục tại nhà máy sản xuất trước của LG tại Puja, điều đó có nghĩa là nhiều tháng máy móc không hoạt động không thể sản xuất màn hình OLED – và tác động sẽ xảy ra trong năm 2020 vẫn chưa rõ ràng.

Tất nhiên, chúng ta vẫn còn một khoảng thời gian kha khá cho đến quý cuối năm 2020, một lần nữa, điều này sẽ có khả năng thúc đẩy hầu hết doanh số hàng năm của công nghệ. Với PS5 và Xbox Series X cũng được thiết lập để ra mắt trong giai đoạn đó, chúng ta có thể thấy sự gia tăng mua hàng cho TV cao cấp khi các game thủ tìm cách nâng cấp lên TV 4K với khả năng HDR có thể hiển thị bảng điều khiển & apos; tăng sức mạnh và hiệu suất.

  • TV OLED của LG đang gặp vấn đề về sản xuất – đây là lý do tại sao điều đó lại quan trọng

Qua BusinessKorea