TV xa hoa năm 2022 của Samsung ra mắt với tính năng phát trực tuyến trò chơi hấp dẫn, hỗ trợ NFT

TL; DR

  • Samsung đã công bố các nâng cấp cho dòng TV cao cấp của mình tại CES 2022, bao gồm cả dải Micro LED.
  • Trải nghiệm phần mềm được làm mới cũng có các tính năng, hiện bao gồm hỗ trợ tích hợp cho Nvidia GeForce Now và Google Stadia.
  • Dòng Neo QLED cũng nhận được một số bổ sung.

Giữ truyền thống CES, Samsung đã công bố một sự làm mới cho bộ ba TV nổi bật của mình. Các dòng MicroLED, Neo QLED và Lifestyle đều cung cấp một loạt các điểm bán hàng của riêng họ nhưng không thấy nhiều sự làm mới phần cứng so với các đối tác năm 2021 của chúng. Tuy nhiên, Samsung cũng đã công bố những thay đổi đối với trải nghiệm phần mềm của tấm nền.

Trải nghiệm phần mềm được làm mới

Samsung đang giới thiệu một chiếc Smart mới Hub đến năm 2022 màn hình của nó, bao gồm các tính năng khám phá và quản lý nội dung thông minh hơn. Ngoài ra còn có sự tập trung cao độ hơn vào việc chơi game. Trò chơi Hub biến TV của Samsung thành nền tảng chơi game trên đám mây một cách hiệu quả, hỗ trợ Nvidia GeForce Now, Google Stadia và Utomik. Samsung trêu chọc rằng nhiều dịch vụ hơn có thể được bổ sung trong tương lai.

Ngoài chơi game, còn có một tính năng Watch Together mới, cho phép người dùng gọi điện video cho những người thân yêu trong khi xem nội dung cùng nhau. Nếu bạn muốn dành thời gian một mình với màn hình của mình, có một công cụ Hiệu chỉnh Thông minh mới cung cấp tùy chọn tối ưu hóa dài 10 phút. Và, bởi vì đó là năm 2022, Samsung đang bao gồm một nền tảng NFT trên màn hình của mình. Nó sẽ cho phép con người hiện đại duyệt, mua và hiển thị nội dung trên TV của họ.

Đối với phụ kiện, các tùy chọn 2022 của Samsung bao gồm hỗ trợ giao diện cho màn hình theo hướng dọc. Điều này kết hợp độc đáo với một giá treo tường xoay có thể thay đổi hướng thông qua một nút điều khiển từ xa.

TV MicroLED 2022 của Samsung

Về phần cứng, các tùy chọn MicroLED mới của Samsung dẫn đầu. Công ty cung cấp những thứ này với ba kích thước khác nhau, từ 89 đến 110 inch, với cả ba gói độ phân giải 4K và tốc độ làm mới 120Hz.

Samsung nâng cao độ nhạy sáng của màn hình, với hơn một triệu bước cấp độ sáng và màu sắc. Màn hình cũng hỗ trợ độ sâu thang độ xám 20-bit, hỗ trợ HDR, độ phủ 100% của gam màu DCI và Adobe RGB và tỷ lệ màn hình trên thân máy siêu mỏng gần như 100%. Ngoài ra còn có đủ không gian cho các loa kênh trên, bên và dưới với hỗ trợ Dolby Atmos. Các tính năng thông minh Multi-View cho phép người dùng chia màn hình của họ thành bốn màn hình phụ không quá nhỏ.

TV QLED 2022 Neo của Samsung

Samsung đã giới thiệu các tùy chọn Neo QLED nâng cấp của mình, bổ sung một số tiện nghi con người hiện đại vào bảng điều khiển. Đối với những người mới bắt đầu, công ty đã chào hàng các thiết bị thông minh điều khiển độ sáng của màn hình, với sự hỗ trợ hơn 16.000 bước. Công ty cũng nói về tính năng Shape Adaptive Light, “các đường thẳng, hình dạng và bề mặt để kiểm soát hình dạng của ánh sáng” được tạo ra bởi các pixel. Samsung cho biết điều này cải thiện kết quả HDR. Chế độ EyeComfort cũng có tính năng điều chỉnh độ sáng và độ ấm của màn hình dựa trên thời gian trong ngày và ánh sáng xung quanh.

Hỗ trợ Dolby Atmos và Âm thanh theo dõi đối tượng thêm vào trải nghiệm âm thanh. Phạm vi Neo QLED cũng sẽ có loa kênh hàng đầu.

TV Phong cách sống 2022 của Samsung

Cuối cùng, Samsung đã công bố loạt TV Phong cách sống mới dành cho những người muốn TV của họ được ngụy trang dưới dạng khung ảnh với lớp hoàn thiện mờ. Ba tùy chọn kết thúc được cung cấp. The Frame tạo ra sự trở lại cho những ai muốn sống trong một phòng trưng bày nghệ thuật, đóng gói một lớp hoàn thiện mờ và kích thước ban đầu chỉ 32 inch. Tùy chọn Serif bắt đầu ở 45 inch, trong khi Sero chủ yếu tập trung vào đa nhiệm nội dung.

Giá cả và tính khả dụng

Không có tin tức gì về việc dòng TV 2022 của Samsung sẽ có mặt tại các cửa hàng. Tuy nhiên, đừng mong đợi những thứ này quá rẻ khi cuối cùng chúng hạ cánh.

Bình luận