Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

TVSofa cho phép bạn theo dõi các chương trình truyền hình và phim, tích hợp với các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến

Sức mạnh mới Ứng dụng TVSofa cho iPhone và iPad cho phép bạn quản lý tất cả các bộ phim và chương trình TV yêu thích của mình ở một nơi và nó cũng có tính năng tích hợp siêu hữu ích với các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Netflix, HBO, Amazon Video chính, Hulu và những người khác.

Mọi thứ bạn cần trong một ứng dụng tuyệt đẹp

TVSofa là đứa con tinh thần của nhà phát triển iOS Javier Aznar người điều hành Madrid, studio phát triển có trụ sở tại Tây Ban Nha Cuộc đụng độ mềm mại. Mạnh mẽ và trực quan để sử dụng, TVSofa (chỉ dành riêng cho iPhone, iPad và iPod touch) giúp người dùng quản lý tất cả các bộ phim và chương trình TV mà họ hiện đang xem, ngoài các chương trình đã xem và những chương trình họ dự định xem.

Với tích hợp dịch vụ phát trực tuyến, bạn thậm chí có thể xem bất kỳ bộ phim hoặc chương trình truyền hình nào trên dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của mình như Netflix, HBO, Amazon Video chính hoặc Hulu. Để tìm thứ bạn thích, hãy lọc nội dung theo nhà cung cấp, thể loại, phổ biến, xu hướng và được đánh giá tốt nhất, v.v.

Cha mẹ sẽ thích bộ lọc chỉ chiếu phim phù hợp với trẻ em.

TVSofa tự động tạo danh sách tiện dụng mọi thứ bạn có thể muốn xem dựa trên danh sách theo dõi trên các nhà cung cấp được kết nối của bạn như Netflix. Bạn cũng có thể xếp hạng các chương trình truyền hình và phim và tạo ghi chú cá nhân được hiển thị trong cả danh sách của riêng bạn và chi tiết chương trình phim / TV.

Giao diện người dùng TVSofa rất thân thiện và dễ dàng điều hướng. Tổ chức các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của bạn thật dễ dàng với các danh sách nói trên và danh sách thông minh.

NHƯ một phần thưởng, TVSofa cung cấp một lịch tiện dụng với các tập sắp tới và công chiếu phim. Và để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì, phần mềm sẽ đưa ra thông báo đẩy bất cứ khi nào nội dung mới được phát sóng. Cuối cùng, TVSofa hoạt động tuyệt vời với dịch vụ Trakt.tv, cho phép người dùng đồng bộ hóa dữ liệu của họ trên tất cả các nền tảng.

Các tính năng chính của TVSofa

Dưới đây, một danh sách nhanh các tính năng quan trọng nhất trong TVSofa:

  • Tích hợp với các nhà cung cấp phát trực tuyến phổ biến nhất: Tìm nơi để xem phim và chương trình truyền hình trực tuyến hợp pháp. TVSofa làm việc với các nhà cung cấp phát trực tuyến phổ biến nhất ở nước bạn như Netflix, HBO, Disney +, Hulu, Amazon Prime Video và những người khác.
  • Các tập sắp tới và thông báo ra mắt phim: Nhận thông báo đẩy về các tập sắp tới và buổi ra mắt phim sẽ được phát sóng sớm. Bạn cũng có thể tạo lời nhắc lịch chỉ bằng một cú chạm.
  • Mọi thứ bạn cần ở một nơi: Truy cập nhanh vào tất cả thông tin về bất kỳ chương trình truyền hình hoặc phim nào, ngay cả khi chưa được phát hành, bao gồm tiêu đề gốc, tổng quan, các nhà cung cấp phát trực tuyến để xem, thông tin về mùa và tập, diễn viên và đoàn làm phim, trailer chính thức, đánh giá của người dùng, liên kết liên quan và nhiều hơn nữa.
  • Lịch với buổi ra mắt sắp tới: Truy cập tất cả các tập và phim công chiếu ở một nơi. Lịch TVSofa được tổ chức theo tuần để tìm tất cả các buổi chiếu ra mắt trong vòng bảy ngày tới.
  • Tổ chức các chương trình truyền hình và phim trong danh sách: Đánh dấu chương trình truyền hình và phim khi xem, xem hoặc thêm chúng vào danh sách theo dõi của bạn. TVSofa sẽ tự động quản lý loạt phim bạn đang theo dõi và tiến trình mùa chương trình TV của bạn. Bạn cũng có thể tạo danh sách cá nhân và truy cập chúng nhanh chóng và dễ dàng từ menu chính
  • Danh sách thông minh: TVSofa sẽ tự động tạo danh sách cá nhân để bạn có thể nhanh chóng truy cập loạt phim và phim có trong danh sách theo dõi trên các nhà cung cấp yêu thích của bạn.
  • Ghi chú cá nhân: Bạn có muốn nhớ một cái gì đó về một bộ phim hoặc bộ phim? Bây giờ bạn có thể viết ghi chú cá nhân sẽ được hiển thị cả trong danh sách và chi tiết chỉ dành cho bạn.
  • Khám phá các chương trình truyền hình và phim hay: Bộ lọc TVSofa tiên tiến sẽ cho phép bạn khám phá các chương trình truyền hình và phim mới có sẵn từ các nhà cung cấp yêu thích của bạn. Lọc theo nhà cung cấp, thể loại, phổ biến, xu hướng và được đánh giá tốt nhất từ ​​cùng một nơi.
  • Tỷ lệ chương trình truyền hình và phim: Cung cấp cho họ đánh giá rằng bộ phim hoặc chương trình truyền hình mà nó xứng đáng. Bạn sẽ có thể sắp xếp danh sách của mình theo điểm số của bạn và truy cập vào Top 10 từ hồ sơ người dùng của bạn.
  • Đồng bộ hóa Trakt.tv: Tất cả dữ liệu của bạn ở một nơi. Đăng ký hoặc truy cập vào tài khoản Trakt.tv miễn phí của bạn để giữ cho tất cả các chương trình truyền hình và danh sách phim nổi bật của bạn được đồng bộ hóa, cũng như tiến trình, lịch và xếp hạng của bạn. TVSofa có sẵn trên iPhone và iPad. Đăng nhập vào tài khoản Trakt.tv của bạn trên cả hai thiết bị để đồng bộ hóa tất cả dữ liệu của bạn.

Để biết thêm thông tin, truy cập tvsofa.app.

Ứng dụng tương tự

Khi nói đến việc theo dõi giải trí của bạn, App Store cung cấp các lựa chọn thay thế hợp lý. Ứng dụng TeeVee của những người tại TapHive thể thao một giao diện thanh lịch và áp phích chuyển động hiện đại.

Ánh đèn sân khấu bởi Oliver Cameron là một ứng dụng được thiết kế tốt khác để tổ chức thư viện phim và chương trình truyền hình của bạn, tận dụng lợi thế của TheMovieDB cho danh mục của nó và dữ liệu meta phong phú.

Và để tìm các chương trình truyền hình và phim phù hợp với sở thích của bạn, đừng tìm đâu xa ngoài The Spoke.

Giá cả và tính sẵn sàng

Bạn có thể tải xuống TVSofa miễn phí trong App Store.

Ứng dụng yêu cầu iPhone, iPad hoặc iPod touch với iOS 12.0 hoặc sau đó. Tài khoản trakt.tv được khuyến nghị, nhưng không bắt buộc. Một $ tùy chọn3 mua mở khóa đầy đủ chức năng.

Họ hiện đang giảm giá 50% cho các bản nâng cấp để chào mừng sự ra mắt của TVSofa.


Mục lục