Tweet lan truyền khiến lò vi sóng phát nổ!

Một Twitter Trò đùa của người dùng đã khiến cho những chiếc lò vi sóng của những người theo dõi anh ta, những người tin tưởng vào anh ta, trở nên lỗi thời.

Đầu tàu của phương tiện truyền thông xã hội ngày nay FacebookNó đã được 14 năm kể từ khi thành lập. Trong thời gian này, mạng xã hội đã phát triển, phát triển và trở thành một nền văn hóa bao gồm hàng tỷ người. Tuy nhiên, một số người dùng thuộc nền văn hóa này vẫn chưa nhận ra điều đó; Không ai có thể được tin cậy trên phương tiện truyền thông xã hội.

một Wilson Twitter Người dùng gần đây đã tweet. Thêm hai bức ảnh riêng biệt, một lá nhôm nhàu nát và một quả cầu kim loại nhẵn, vào tweet, Wilson nói rằng lá nhôm nhàu nát trong bức ảnh đầu tiên 3 Ông viết rằng sau khi ở trong lò vi sóng một phút, nó đã biến thành một quả cầu nhẵn.

Chúng tôi nói lại lần nữa; Không ai có thể được tin cậy trên phương tiện truyền thông xã hội. Tất nhiên, nhiều người biết rằng Wilson đang chơi khăm và muốn troll những người dùng chưa hiểu rõ về ‘văn hóa truyền thông xã hội’. Thật không may, Wilson đã đạt được mục tiêu của mình và nhiều người tin rằng dòng tweet của Wilson, khiến lò vi sóng không thể sử dụng được.

Nếu bạn đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi bạn ném lá nhôm vào lò vi sóng, bạn có thể xem video dưới đây.

Nguồn: http://www.iflscience.com/technology/a-viral-tweet-is-tricking-people-into-putting-tin-foil-in-a-microwave-oven-and-lets-just-say- Nó không phải là một ý tưởng tốt/

Những bài viết liên quan

Back to top button