Twitch, 7,5 Đã xóa hơn hàng triệu tài khoản giả mạo

Twitchđược phát hiện trên nền tảng sử dụng máy học. 7,5 Đã xóa hơn một triệu tài khoản giả mạo. hình ảnh về chủ đề Twitter tài khoản của Twitchtuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục làm việc về vấn đề này để có một nền tảng tốt hơn.

Tài khoản giả mạo là một phần của mạng xã hội và các nền tảng phát sóng, nơi số lượng người theo dõi có nghĩa là hầu hết mọi thứ. một trong những vấn đề lớn nhất có ai. Các nhà sản xuất và xuất bản nội dung có quyền truy cập, lượt xem và số người đăng ký giả mạo bằng tài khoản ‘bot’ giả thường sử dụng những số này để cộng tác và tạo doanh thu. Tuy nhiên, tất nhiên, tất cả các nền tảng đều thực hiện các bước khác nhau để đối phó với ‘gian lận’ này.

Nền tảng phát sóng với lượng khán giả ngày càng mở rộng Twitch trên nền tảng Nó gần như đã tuyên chiến với các tài khoản giả mạo.. chính thức gần đây Twitter được tìm thấy trên nền tảng với một tuyên bố từ tài khoản của anh ấy. 7,5 nói rằng họ đã xóa hơn một triệu tài khoản giả mạo Twitchtuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục các động thái tương tự để cung cấp một nền tảng tốt hơn cho người dùng của họ.

Số lượng người theo dõi và lượt xem giảm đột ngột có thể thấy:

Twitchthông báo rằng quá trình này, được họ thực hiện với sự hỗ trợ của máy học, sẽ tiếp tục và tất cả các tài khoản giả mạo trên nền tảng sẽ tiếp tục bị phát hiện và xóa. Ngoài ra, trong quá trình làm sạch tài khoản giả mạo, bao gồm các hành động pháp lý khi cần thiết. rằng họ có thể áp đặt các biện pháp trừng phạt chỉ ra Twitchcho biết rằng có thể có sự giảm đột ngột về số lượng người theo dõi và lượt xem của các nhà xuất bản trong quá trình đang diễn ra.

TwitchNó sẽ đến từ các nhà xuất bản và người dùng theo dõi các chương trình phát sóng trên nền tảng trong cuộc chiến chống lại các tài khoản giả mạo báo cáo cũng khá quan trọng. Twitchbáo cáo các tài khoản giả mạo và tài khoản được cho là có số lượng người theo dõi và người đăng ký tăng lên, nói chung là chống lại các tài khoản giả mạo. về những gì có thể được thực hiện Anh ấy cũng đã xuất bản một bài báo. Bấm vào đây TwitchBạn có thể tiếp cận bài báo được xuất bản bởi ‘s về việc chống lại các tài khoản giả mạo.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2021/04/twitch-has-removed-over-75-million-fake.html

Những bài viết liên quan

Back to top button