Twitch Nhà xuất bản Tuna Yurdakul Ban Yedi

TwitchTuna Yurdakul, được biết đến với các chương trình phát sóng của FIFA. Nhà xuất bản, người không thể hiểu được sự việc và nhận lệnh cấm 48 giờ, đã thông báo rằng các chương trình phát sóng sẽ tiếp tục sau 48 giờ.

TwitchTrong Fifa được biết đến với các ấn phẩm của anh ấy Cá ngừ Yurdakulhôm nay TwitchAnh ấy đã bị đình chỉ. Về ‘lệnh cấm’ không thể giải thích được TwitterPhản ứng từ. Ngay sau khi nhà xuất bản TwitterTuyên bố của ông đã làm sáng tỏ vấn đề.

Tối hôm qua ‘Subathon‘Tuna Yurdakul, người bắt đầu phát sóng, không thể hiểu được hình phạt như khán giả. Nhà xuất bản, người sau đó đã khai sáng những người theo dõi của mình bằng thông tin mà anh ta nhận được, thông báo rằng anh ấy đã bị cấm do vi phạm bản quyền và các chương trình phát sóng sẽ tiếp tục sau khi kết thúc hình phạt..

Do vi phạm bản quyền 2 ngày bị loại bỏ

Nhà xuất bản FIFA Tuna Yurdakul trong buổi phát sóng của anh ấy Đối với vi phạm bản quyền của Premier League 2020-2021 TwitchAnh ấy đã bị đình chỉ. của nền tảng Quyết định cấm sẽ mất 48 giờ Lúc đầu, chính nhà xuất bản cũng không thể hiểu được. Sau khi lý do của hình phạt trở nên rõ ràng, Tuna Yurdakul thông báo rằng các chương trình phát sóng sẽ tiếp tục ngay lập tức sau lệnh cấm 48 giờ. Phản ứng đối với nền tảng từ cả người phát và khán giả như sau:

Lời giải thích của Tuna Yurdakul về lý do tại sao anh ta bị cấm:

Những bài viết liên quan

Back to top button