Twitch Streamer đã xây dựng một bộ điều khiển làm việc với một quả lựu và sử dụng nó để chơi Hades

Twitch  streamer được xây dựng bộ điều khiển bằng lựu

Mọi người đã xây dựng bộ điều khiển tùy chỉnh để chơi trò chơi trong thời gian dài nhất. Chúng tôi thậm chí đã thấy một hacker phần cứng xây dựng một bộ điều khiển Mario Kart bằng cách sử dụng một bức tượng nhỏ Mario. Tuy nhiên, chúng tôi chưa bao giờ thấy ai đó sử dụng lựu làm bộ điều khiển. Có, bạn nghe nói rằng ngay! Quả lựu. MỘT Twitch streamer gần đây đã xây dựng một bộ điều khiển trò chơi hoạt động bằng cách sử dụng một quả lựu thực và sử dụng nó để đánh bại Hades.

Bây giờ, nếu bạn chưa biết, Hades là một tựa game roguelike phổ biến của Supergiant Games. Nó đã được phát hành trên thị trường vào năm ngoái, sau khi tồn tại dưới dạng bản beta truy cập sớm từ năm 2018. Và nó liên quan đến việc chạy qua các ngục tối và đánh bại những kẻ phản diện trong thần thoại Hy Lạp.

Kể từ khi phát hành công khai, trò chơi đã thu hút được rất nhiều người chơi. Họ đã nghĩ ra những cách độc đáo để hoàn thành một lượt chạy trong trò chơi, bằng cách sử dụng một số vật phẩm và sức mạnh nhất định. Tuy nhiên, không ai trong số họ đã chơi trò chơi và hoàn thành trò chơi bằng bộ điều khiển lựu ngoại trừ Twitch streamer Chủ nghĩa thô tục.

Anh chàng thực sự đã lấy một quả lựu tươi cắt lát theo đúng nghĩa đen và sử dụng một bộ dụng cụ sáng chế của Makey Makey để biến những miếng trái cây thành những chiếc cúc áo. Đối với những người chưa quen, Makey Makey về cơ bản là một món đồ chơi có thể biến những vật dụng trong nhà như bát nước hay thậm chí là chuối, thành những phát minh thú vị.

Vì vậy, người phát trực tiếp đã có một bộ Makey Makey trị giá $ 50, gắn một vài sợi dây vào các miếng lựu và buộc đầu vào của chúng với đầu vào của một bộ điều khiển. Bằng cách này, anh đã có thể chế tạo một bộ điều khiển trò chơi hoạt động từ một quả lựu và sử dụng nó để đánh bại Hades.

Bây giờ, trong quá trình xây dựng bộ điều khiển, Rudeism đã có rất nhiều lần thử nghiệm thất bại. Tuy nhiên, anh chàng đã không cho và sau nhiều giờ cố gắng, cuối cùng sự chăm chỉ của anh cũng được đền đáp một cách đáng kinh ngạc.

Bạn có thể kiểm tra đầy đủ 7- luồng Rudeism của chúng ta đang xây dựng bộ điều khiển quả lựu trên Twitch kênh. Sau đó, anh ấy đã chia sẻ một tweet (đính kèm bên dưới) giới thiệu quá trình sáng tạo của anh ấy.

CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ MỘT POMEGRANATE THỰC TẾ

HẠT GIỐNG MỌI NƠI

TRÒ CHƠI TUYỆT VỜI @SupergiantGames 🔥🔥🔥🔥 pic.twitter.com/gAXPy5qEkF

– Chủ nghĩa thô tục (@rudeism) ngày 18 tháng 2 năm 2021