TwitchCầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới bị cấm Neymar Jr.

Ngôi sao nổi tiếng thế giới của PSG và Brazil Neymar Jr. Twitch kênh bị cấm. Của Neymar TwitchMặc dù vẫn chưa biết lý do tại sao anh lại bị cấm, nhưng cầu thủ bóng đá nổi tiếng này dường như sẽ phải tạm nghỉ các chương trình phát sóng một thời gian.

Đặc biệt khi nói đến trò chơi, nó là dịch vụ phát trực tiếp phổ biến nhất trên thế giới. Twitchchứa nhiều nhà xuất bản phổ biến. TwitchCó lẽ là đài truyền hình nổi tiếng nhất trong ‘Cầu thủ bóng đá Brazil được người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới biết đến’ Neymar jr..

Được nhiều nhà bóng đá coi là cầu thủ tài năng thứ ba của bóng đá thế giới, ngay sau CR7 và Messi. Của Neymar Twitch Thật không may, sự nghiệp của anh không kéo dài. và TwitchĐã cấm kênh của cầu thủ bóng đá ngôi sao.

Của Neymar TwitchKhông biết liệu anh ta có trở lại

Neymar bây giờ Twitch’làn da Không biết tại sao nó lại bị cấm. Theo ước tính, kênh của Neymar đã bị đóng cửa do vi phạm bản quyền và cấp phép trong quá trình phát sóng. Tuy nhiên, vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào về điều này.

Hiện tại, Neymar Twitch Khi bạn đăng nhập vào kênh, bạn sẽ được chào đón bằng một cảnh báo. Của Neymar TwitchNgười ta vẫn chưa biết liệu anh ta có trở lại hay không.

Khi chúng tôi truy cập trang web Streamerbans.com, Neymar’s Bị cấm 13 giờ trước Chúng tôi thấy. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về thời điểm kênh sẽ mở, vì vẫn chưa biết liệu Neymar có bị cấm vĩnh viễn hay tạm thời hay không.

Những bài viết liên quan

Back to top button