TwitchĐược nêu trong chương trình phát sóng rằng việc cho con bú sữa mẹ không bị cấm

tuần trước Twitch Một sự việc thú vị đã xảy ra. Một bà mẹ cho con bú trong buổi phát sóng đã thấy phản ứng tuyệt vời và hình ảnh những khoảnh khắc đó TwitchBị loại khỏi. Sau đó anh ta đã liên lạc với Heather Kent. TwitchAnh khẳng định những gì anh làm là không sai.

Tuần trước, Heather Kent Twitch đối tác của cô ấy cho con bú sữa mẹ trong một chương trình phát sóng mà cô ấy đang nói chuyện với bạn của mình. Không cố gắng thu hút sự chú ý vào hành động của mình, Kent chỉ cho con bú sữa mẹ trong suốt chương trình phát sóng vì con cô đang đói. Mặc dù tất cả điều này Twitchnhững hình ảnh bị xóa về thời điểm này, và một cuộc tranh luận lớn đã bắt đầu về việc liệu việc cho con bú có nên được coi là nội dung khiêu dâm hay không.

Kent, người đã đưa ra tuyên bố một lần nữa sau khi xóa video, tuyên bố rằng việc cho con bú không phải là nội dung khiêu dâm.

Tiếp cận Kent qua e-mail Twitchcho biết rằng ai đó trong Đội an ninh đã đưa ra quyết định khó khăn khi xóa video vì anh ta chưa bao giờ gặp phải trường hợp như vậy trước đây. Twitch những gì bạn đã làm vào cuối cuộc thảo luận của nhóm nội bộ của bạn TwitchAnh ta cũng tuyên bố rằng anh ta không vi phạm các điều khoản dịch vụ.

Trong e-mail được gửi về chủ đề này Twitchđã thực hiện các tuyên bố sau:

Rất nhiều người đã phản ứng với hành vi của Kent. TwitchMặc dù cô ấy chỉ trích Kent vì đã sử dụng con búp bê của mình để phá vỡ các quy tắc về nội dung tình dục, Kent Twitter Anh cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ anh. Kent đã sử dụng biểu cảm của mình trong tweet mà anh ấy gửi.

TwitchMặc dù anh ấy nói với Kent rằng những gì anh ấy làm là không sai, nhưng anh ấy tuyên bố rằng anh ấy sẽ cập nhật các điều khoản dịch vụ để những người khác không gặp phải trường hợp như vậy. Nói rằng họ đang có một lịch trình bận rộn vào lúc này và quá trình này có thể tương đối dài, Twitchcho biết trong một tweet cho Kent rằng bản cập nhật này về các điều khoản dịch vụ sẽ chắc chắn và chắc chắn xảy ra.

Nguồn: https://kotaku.com/amidst-controversy-twitch-confosystem-that-breastfeeding-1836889464

Những bài viết liên quan

Back to top button