TwitchKỉ lục “Đài truyền hình đồng thời nhiều nhất” bị hỏng

TheGrefg, Fortnite Trong sự kiện Galactus, nó đã được theo dõi bởi 660 nghìn người cùng một lúc. TwitchKỷ lục của streamer được xem nhiều nhất đồng thời bị phá vỡ.

người Tây Ban Nha Twitch nhà xuất bản TheGrefg, Fortnite: Tiết diện 2của 4. Thật bất ngờ, trong buổi phát sóng Galactus, sự kiện cuối mùa của mùa giải Twitch nhà xuất bản của Ninja quản lý để phá vỡ kỷ lục.

Theo ảnh chụp màn hình được chia sẻ, TheGrefg đang đồng thời phát sóng sự kiện Galactus. 660.676 người theo dõi bởi Ninja đã phá kỷ lục trước đó với 635 nghìn người vào năm 2018. Điều làm nên kỷ lục của Ninja là nó đã phá kỷ lục “streamer kiêm nhiệm nhiều nhất”, gần gấp đôi kỷ lục trước đó do DrDisosystem nắm giữ.

TheGrefg, Fortnite Được quản lý để phá kỷ lục của Ninja trong sự kiện Galactus

FortniteSự kiện của Galactus không chỉ là của TheGrefg, mà là tất cả Fortnite khiến số lượt xem của các đài truyền hình của nó tăng lên đáng kể. Đó là lý do tại sao không lâu sau TheGrefg phá kỷ lục “streamer kiêm nhiệm nhiều nhất” Twitch máy chủ bị lỗi.

Kỷ lục của TheGrefg vẫn chưa chính thức, nhưng ảnh chụp màn hình và clip được quay trong quá trình phát sóng cho thấy rõ rằng đài truyền hình này đã được hơn 660.000 người xem cùng một lúc. Điều này khiến TheGrefg trở thành streamer được xem nhiều nhất cùng thời điểm.

Từ cá nhân ở đây có tầm quan trọng lớn. Bảng xếp hạng Zira Esports Twitter Hình ảnh của PlayStation, theo dữ liệu được chia sẻ bởi tài khoản của nó Twitch kênh, PlayStation 5 đồng thời khi ra mắt 1 được hàng triệu người theo dõi. Ngoài ra, kênh chính thức của Riot Games đã được 669 nghìn người theo dõi cùng lúc trong các trận thi đấu thể thao điện tử.

Nguồn: https://www.dexerto.com/entertainment/thegrefg-breaks-ninjas-world-record-for-most-viewed-twitch-stream-1472877/

Những bài viết liên quan

Back to top button