TwitchSắp có các thẻ phát sóng mới

Nền tảng phát trực tiếp Twitch, trước cuối tháng 5, khuynh hướng tình dục, chủng tộc, sức khỏe tâm thần, chẳng hạn như hơn 350 thẻ sẽ được thêm vào ứng dụng. Ngoài ra, nhãn LGBTQIA +, bao gồm nhiều hướng, sẽ bị xóa và thay vào đó, các nhãn độc lập sẽ được thêm vào.

Twitch, một trong những nền tảng phát sóng trực tiếp phổ biến nhất trong thời đại của chúng ta. Trên thực tế, chúng tôi sẽ không sai nếu nói rằng anh ấy giữ vị trí đầu tiên. Dù mất ngôi đầu nhưng nó đã tạo nên một lượng lớn khán giả từ xưa đến nay và dường như vẫn tiếp tục đi trên con đường của mình với lượng khán giả đó. Twitchđã là chủ đề thảo luận do các thẻ phát sóng trong những tháng qua và đã phải xóa một số thẻ khỏi nền tảng.

Các nhà xuất bản; nền tảng phát sóng trực tiếp cho phép bạn cùng với khán giả của mình bằng cách chơi trò chơi, trò chuyện hoặc chơi nhạc cụ Twitchnhà xuất bản hỗ trợ và nhiều hơn nữa dễ đến thẻ xuất bản để đảm bảo hàng trăm cái mới thêm vào sẽ làm. Nhờ những bổ sung mới và chi tiết hơn, người xem giờ đây có thể dễ dàng tìm thấy các đài truyền hình có liên quan hơn.

TwitchCác thẻ mới sẽ được thêm vào

Trong bài báo của anh ấy được xuất bản trên trang web của anh ấy Twitchlên nền tảng trước cuối tháng 5 350Ông tuyên bố rằng hơn 1.000 thẻ phát sóng mới sẽ được thêm vào. Trong số đó; màu đen, Vô hiệu hóa, cựu chiến binh vtuber Có hàng trăm thẻ. Hơn thế nữa Twitchbao gồm nhiều định hướng LGBTQIA + Ông nói rằng các nhãn chi tiết hơn sẽ được thêm vào thay vì nhãn. Cái này cũng vậy Xuất thần thay vì sử dụng thẻ LGBTQIA + trong bài đăng của một cá nhân,xuất thầnNó có nghĩa là bạn có thể sử dụng thẻ ‘.

Twitch Anh ấy cũng tuyên bố rằng các thẻ này được cung cấp hoàn toàn dưới dạng tùy chọn và với động thái này, mục đích của anh ấy là cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho các nhà xuất bản.

Twitch tại sao anh ấy thích những thẻ này?

Twitch Để chuẩn bị các nhãn này, GLAAD đã hợp tác với các tổ chức làm việc để phát triển các cộng đồng được đánh giá thấp hoặc bị đánh giá thấp, chẳng hạn như Dự án Trevor, AbleGamers và SpecialEffect. anh ấy nói thêm 350Nhờ hơn 1.000 thẻ mới, nền tảng phát sóng trực tiếp đã thay đổi cả hai danh mục. tăng và khán giả của những người này Dễ dàng hơn sẽ đạt được.

Hơn thế nữa TwitchTheo lời kể của, trước đây, đài truyền hình của con người Các thẻ đã được sử dụng, không đề cập đến họ là ai và chỉ mô tả nội dung của chương trình phát sóng. Được thiết lập giữa người xem và người phát sóng buộc Nền tảng phát sóng trực tiếp, nhìn thấy nó, tuyên bố rằng họ đã chấp nhận sai lầm của mình và với động thái này, nó sẽ cung cấp nhiều cách hơn để mọi người được phát hiện bằng cách cho phép họ thể hiện bản thân.

Những bài viết liên quan

Back to top button