Twitter, 3. Công bố Báo cáo hàng quý

Twitter Sự sụt giảm số lượng người dùng gây ra biến động trong doanh thu của họ.

Twitterđã công bố vào thứ Năm rằng họ đã công bố nhiều doanh thu và lợi nhuận hơn so với kỳ vọng của Phố Wall. Doanh số quảng cáo cao đã khiến giá trị cổ phiếu của công ty tăng 12% trước khi mở cửa. Doanh thu quảng cáo hàng quý tăng 29% so với năm trước.

Tuy nhiên Twitterthông báo rằng sự sụt giảm số lượng người dùng hoạt động trong quý 3 nhiều hơn dự kiến ​​và họ cho rằng sự sụt giảm này sẽ tiếp tục trong quý 4. Twitter, đổ lỗi cho sự suy giảm này các tài khoản đáng ngờ được mở ra để tạo ảnh hưởng chính trị. Trong cuộc Bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2016, công ty đã xóa hàng triệu tài khoản đáng ngờ đã tweet vì thông tin sai lệch để ảnh hưởng đến cử tri. Tuần trước, Chính phủ Nga và Iran thông báo rằng họ đã xóa 10 triệu tweet mà họ cho rằng đã bị xóa khỏi các tài khoản được hỗ trợ.

331, theo FactSet, với sự suy giảm đã trải qua trong quý thứ ba.5 Số lượng người dùng đang hoạt động, ước tính giảm xuống 326 triệu, giảm xuống còn 326 triệu. Twitterthông báo rằng số lượng người dùng trong quý hiện tại đã giảm xuống dưới 326 triệu người.

TwitterMặc dù trang web cố gắng chặn người dùng giả mạo, nhưng sự sụt giảm lưu lượng truy cập trang web làm suy yếu niềm tin về sự tăng trưởng. Phương án hiện đang được xem xét để tạo ra lợi nhuận là để người dùng nhấp vào quảng cáo nhiều hơn.

Nó đã theo một khóa học ổn định trong hơn một năm. Twitter Việc sử dụng nó khiến các nhà phân tích lo ngại rằng tốc độ tăng trưởng hiện đã bị đình trệ. Tuy nhiên, những lo ngại này được giải tỏa nhờ doanh thu phát sóng trực tiếp tăng lên. Nhà phân tích Brian Wiser của Pivotal Research Group cho biết nếu họ loại bỏ bot và tài khoản giả mạo và chống lại lời nói căm thù TwitterAnh ấy nói rằng anh ấy tin rằng điều đó sẽ trở thành một nền tảng lành mạnh hơn.

Twitter% số lượng người dùng mỗi năm9 tăng, nhưng con số này vẫn thấp hơn mức tăng 11% trong quý trước. 2 Ông cho biết đây là mức giảm mạnh nhất trong một năm.

Nguồn: https://www.reuters.com/article/us-twitter-results/twitter-monthly-usage-drops-company-warns-it-will-fall-again-idUSKCN1MZ1JF

Những bài viết liên quan

Back to top button