Twitter Bắt đầu kiểm tra các nút ủng hộ và phản đối trên Tweet

nút phản đối twitter

Sau khi sao chép Instagram Câu chuyện với các hạm đội và ngừng hoạt động vào tuần trước, Twitter hiện đang thử nghiệm các phiếu tán thành và phản đối giống Reddit cho các tweet. Bài kiểm tra hiện đang hoạt động trên Twitterứng dụng iOS của một số người dùng.

Twitter Nút phản đối thử nghiệm

Không giống như Reddit, số lượng phiếu ủng hộ không được công khai trên Twitter – ít nhất, không phải lúc này. Kết quả là, khác Twitter người dùng không thể biết liệu bạn có phản đối một tweet hay tổng số phản đối trên một tweet cụ thể. Mặt khác, nút ủng hộ sẽ tái tạo chức năng “Thích” hiện tại.

Twitter cũng làm rõ điều đó phiếu bầu sẽ không thay đổi thứ tự các câu trả lời bạn thấy trên một tweet. Tại thời điểm này, bạn có thể đặt câu hỏi về mức độ liên quan của bài kiểm tra này. Vâng, theo công ty, đây là một thử nghiệm to “hiểu các loại câu trả lời mà bạn thấy có liên quan trong một cuộc trò chuyện, vì vậy chúng tôi có thể tìm cách để hiển thị nhiều hơn các câu trả lời đó.” Kể cả trước đây Twitter đã công bố bài kiểm tra, nút không thích được phát hiện đầu tiên bởi Twitter người dùng @ iglehart967.

Ngay cả từ tài khoản này sang tài khoản khác, TwitterNút không thích mới của trông khác.

Còn lại: tài khoản này
Đúng: Tài khoản thay thế của tôi pic.twitter.com/pHHbnRlQ7p

– Nicholas Iglehart  (@ iglehart97) ngày 21 tháng 7 năm 2021

“Trong thử nghiệm nghiên cứu này, biểu tượng không thích là biểu tượng phản đối cho chúng tôi biết rằng bạn nghĩ câu trả lời không liên quan đến cuộc trò chuyện. Chúng tôi muốn hiểu rõ hơn về các loại câu trả lời mà bạn thực hiện và không thấy có liên quan trong một cuộc trò chuyện, ” đã viết công ty để trả lời truy vấn của người dùng.

Các nút ủng hộ và phản đối không phải là công cụ duy nhất Twitter đang thử nghiệm để có khả năng làm cho trải nghiệm người dùng tốt hơn. Công ty cũng đã được phát hiện thử nghiệm Facebookphản ứng kiểu tweet vài tháng trước. Sẽ rất thú vị để xem nếu Twitter kết thúc bằng việc áp dụng Facebook hoặc Reddit cách để giải quyết tất cả các ý kiến ​​không phổ biến và lời nói căm thù phổ biến trong nền tảng.