Twitter Bây giờ có thể truy cập Spaces thông qua trình duyệt

Twitterđã thông báo rằng Spaces, cung cấp khả năng mở phòng trò chuyện cho 600 người theo dõi trở lên, hiện có thể được sử dụng trên các trình duyệt web trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Ngay sau khi Clubhose bùng nổ Twitterđã công bố tính năng Spaces giống như Clubhouse của mình vào tháng 12 năm 2020. Tính năng này có thể truy cập được, cho phép người dùng trò chuyện thoại trong phòng.

TwitterThông báo rằng Spaces sẽ thu hút nhiều đối tượng hơn kể từ ngày 26 tháng 5 năm 2020, sử dụng tính năng này từ các trình duyệt trên máy tính để bàn thông báo rằng bây giờ nó có thể. Tính năng được mong đợi từ lâu này cho phép người dùng truy cập tính năng Spaces thông qua trình duyệt web trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Người dùng không thể mở phòng trong trình duyệt trên máy tính để bàn

Với Clubhouse, các hiện tượng mạng xã hội và những người có ảnh hưởng có cơ hội giao tiếp với những người theo dõi của họ và với nhau và trò chuyện về bất kỳ chủ đề nào. Sau khi ứng dụng bùng nổ Twitter cũng đã giới thiệu tính năng Spaces giống như Clubhouse của riêng mình. 600 người theo dõi trở lên Twitter người dùng có cơ hội tương tác với những người theo dõi họ trong các phòng trò chuyện.

Kể từ khi tính năng Spaces lần đầu tiên được phát hành, nó chỉ có thể được sử dụng trong các ứng dụng di động, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy muốn thu hút nhiều khán giả hơn. Twitterđã thông báo rằng tính năng này hiện khả dụng thông qua trình duyệt web trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Bởi một số thiếu sót, chúng tôi muốn nói rằng người dùng truy cập Spaces từ trình duyệt trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. cô ấy chưa thể mở phòng riêng của mình sự hình thành. Thay vào đó, người dùng chỉ có thể tham gia các phòng hiện có và kích hoạt cho các cuộc trò chuyện được lên lịch trong tương lai. Twittercũng cung cấp phòng cho những người dùng truy cập Spaces thông qua trình duyệt.

Nguồn: https://www.pocket-lint.com/apps/news/twitter/157094-you-can-now-join-twitter-s-clubhouse-like-spaces-from-the-web

Những bài viết liên quan

Back to top button