Twitter CEO của nó không có máy tính xách tay

Twitter Giám đốc điều hành Jack Dorsey giải thích rằng ông không có máy tính khi được hỏi làm cách nào để bảo mật máy tính của mình trong một bài phát biểu mà ông tham dự.

một trang blog vi mô Twittermặc dù số lượng người dùng FacebookMặc dù nó thậm chí không đến gần nhưng nó là một trong những nền tảng truyền thông xã hội có tác động nhiều nhất đến mọi người. Đó là trường hợp TwitterTrong Facebook có thể có một số vấn đề tương tự.

Twitter Giám đốc điều hành, Jack Dorsey, trong một bài phát biểu tại Sydney, thủ đô của Úc. TwitterAnh ấy đã đưa ra một số tuyên bố về cách thức. Nhưng tuyên bố của Dorsey khiến những người tham gia ngạc nhiên là không.

đến Dorsey Facebook Nhắc nhở rằng Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg đã dán một đoạn băng trên máy ảnh máy tính xách tay của mình như một biện pháp bảo mật chống lại tin tặc, anh ta được hỏi liệu anh ta đã thực hiện một biện pháp bảo mật tương tự hay chưa. Phản ứng của Dorsey thực sự đáng ngạc nhiên; “Tôi không có máy tính xách tay.”

“Tôi có thể làm mọi thứ trên điện thoại thông minh của mình”, Dorsey nói, “Điều này quan trọng với tôi vì khi tôi tắt thông báo, chỉ có một ứng dụng đang mở trước mặt tôi và tôi chỉ có thể tập trung vào một ứng dụng. Giống như tôi làm trên máy tính xách tay ”.

Chúng ta đã biết rằng khả năng của điện thoại thông minh đang tăng lên từng ngày và đang thay thế máy tính trong nhiều công việc. Nhưng những tuyên bố của Dorsey, 41 tuổi cho thấy rằng ngay cả một CEO cũng có thể điều hành công việc kinh doanh của họ trên một chiếc điện thoại thông minh.

Những bài viết liên quan

Back to top button