Twitter CEO Jack Dorsey: Tôi đã hút mọi thứ

Nền tảng truyền thông xã hội với rất nhiều trò đùa, bắt nạt trên mạng và cãi lộn TwitterGiám đốc điều hành của Jack Dorsey đã có những phát biểu thú vị tại một sự kiện hỏi đáp được tổ chức trên trang web.

Twittergần đây đã trở thành mục tiêu của những mũi tên chỉ trích thường xuyên. Trong số các vấn đề của trang web mà không thể khắc phục được là đe dọa trực tuyến, các hành động troll và cáo buộc lên đến mức xúc phạm trong các cuộc giao tranh. Nhận xét, Twitter và nói rằng Jack Dorsey đã không hành động đủ nhanh và hiệu quả.

Tại phần hỏi đáp, Dorsey đã trả lời các câu hỏi từ người đồng sáng lập Recode, Kara Swisher. TwitterMặc dù có một chút khó khăn để theo dõi cuộc phỏng vấn này trong Twitter Có thể theo dõi những phát biểu thú vị của Giám đốc điều hành của nó.

Chiến lược phỏng vấn tổng thể của Jack Dorsey lần này vẫn được giữ nguyên. Dorsey, người thường xuyên bị buộc tội truyền miệng và che đậy các câu hỏi bằng những câu khó hiểu của mình, lại làm theo chiến thuật tương tự. Mặc dù Swisher cho câu trả lời rõ ràng và ví dụ rõ ràng Twitter Mặc dù đã thúc ép CEO của mình nhưng anh ta không thành công lắm.

Đáp lại những lời chỉ trích rằng họ phản ứng muộn với những lời chỉ trích, Dorsey nói rằng trong khi họ “đã cố gắng làm quá nhiều trong quá khứ”, giờ đây họ đặt trọng tâm của mình bằng cách “ưu tiên tác động”. Dorsey nói rằng anh ấy sẽ cho điểm C (hầu như không đạt điểm trong hệ thống của Mỹ). Vì lý do của tình trạng này TwitterAnh ta cho thấy những nỗ lực đó là không đủ và “đặt toàn bộ gánh nặng lên vai nạn nhân”. Vì vậy, Dorsey cũng không hài lòng với màn trình diễn của chính mình.

Dorsey, TwitterTrong khi trả lời như thế nào. TwitterAnh ấy nói rằng. Dorsey cho biết họ ưu tiên bảo mật vật lý trước rồi mới đến quyền riêng tư. Ông cũng tuyên bố rằng họ đang cập nhật các chính sách của họ theo các vấn đề mà họ đang gặp phải.

Theo tuyên bố của Dorsey TwitterHầu hết các hành vi quấy rối và bắt nạt trên mạng xảy ra trong “câu trả lời, đề cập, tìm kiếm và xu hướng”. Giả sử Dorsey không đọc tin nhắn của mọi người, thì chỉ còn lại tính năng Khoảnh khắc.

Dorsey, TwitterAnh ta trả lời câu hỏi về những nỗ lực của. Dorsey cũng nói rằng không có đủ công việc được thực hiện bởi các công ty truyền thông xã hội về vấn đề này.

Trong khi Dorsey nói rằng họ đang làm mọi thứ có thể để chống lại những người bất chấp chính sách của anh ấy trên nền tảng truyền thông xã hội, anh ấy không truyền cảm hứng cho nhiều người tự tin. Nhiều lời troll và lăng mạ trên trang web vẫn tiếp tục được lưu trữ trên trang web. Các cuộc tấn công phàn nàn của những kẻ troll khiến các tài khoản vô tội bị đóng. Dorsey nói rằng việc kiểm duyệt dựa trên khiếu nại “không ngăn cản.” Đây có thể là lý do tại sao một số troll nhận được nhiều lời phàn nàn trên trang web không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Khi được hỏi về các ví dụ rõ ràng, Dorsey tiếp tục nói rất ít, ngoại trừ một số ví dụ nhỏ. Các ví dụ mà ông đưa ra là các tính năng như hạ thấp thứ hạng “tác nhân xấu” và chức năng tắt tiếng, thuộc về 5 năm trước.

TwitterDorsey, khó chịu vì thực tế là vậy. Mặt khác, TwitterDorsey, người nói rằng một trong những cái tên phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, Donald Trump, được trao một số đặc quyền do vị trí của mình, vẫn nói rằng quyết định cuối cùng trong việc khóa tài khoản được đưa ra dựa trên các số liệu.

Trong khi Dorsey không trả lời câu hỏi về việc anh ta có thể cấm nhân vật đáng tin cậy nào, Elon Musk của Twitter Anh ấy nói anh ấy rất tôn trọng cách anh ấy sử dụng nó. Elon Musk bị mất ghế trong công ty do những dòng tweet của mình, bị điều tra và nộp phạt. Vì vậy, Musk, Twitter có thể không được coi là ví dụ tốt nhất về việc sử dụng nó.

Có vẻ như chính Jack Dorsey cũng không chắc mình đang làm gì, và khi trả lời các câu hỏi, anh ấy đưa ra những câu trả lời phức tạp nhưng thực chất là lặp đi lặp lại. TwitterNhững vấn đề này dường như khó khắc phục, ít nhất là trong ngắn hạn.

Nguồn: https://gizmodo.com/twitter-ceo-jack-dorsey-i-suck-and-the-problem-is-the-1832578727

Những bài viết liên quan

Back to top button