Twitter CEO: TwitterGiúp cho việc bắt nạt trở nên dễ dàng

Twitterngười thừa nhận rằng “nó rất dễ quấy rối và làm hại người khác” Twitter Giám đốc điều hành của nó, Jack Dorsey, nói rằng giải quyết vấn đề một cách có hệ thống là mối quan tâm lớn nhất của ông.

Twitter Giám đốc điều hành Jack Dorsey cho biết trong buổi nói chuyện trên TED tuần này rằng ông nhấn mạnh hơn vào việc học máy để xác định các tweet độc hại, thay vì đợi mọi người báo cáo chúng.

Dorsey nói trong bài phát biểu của mình và kết thúc lời nói của mình bằng cách nói.

Nói rằng hệ thống mang lại quá nhiều trọng lượng cho người theo dõi và lượt thích, Dorsey sau đó đã sử dụng những từ sau:

Là một phần trong nỗ lực làm cho nền tảng “bớt tệ hơn” Twitter, đã thông báo trong tuần này rằng họ có kế hoạch cung cấp cho mọi người tùy chọn ẩn các câu trả lời cho các tweet của họ; vì vậy người dùng sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các cuộc trò chuyện của họ, ông nói.

Mặc dù tính năng này có khả năng ẩn các tweet khỏi những kẻ troll, nhưng nó có thể khiến người dùng khó sửa chữa những điều sai trái của người khác. Nếu chúng ta nhớ Facebook và Instagram Các nền tảng truyền thông xã hội khác, chẳng hạn như nền tảng truyền thông xã hội, cũng cung cấp cho người dùng tùy chọn xóa nhận xét dưới bài đăng của chính họ.

Nguồn: https://gadgets.ndtv.com/social-networking/news/twitter-ceo-jack-dorsey-admits-the-platform-makes-it-easy-to-abuse-others-2026056

Những bài viết liên quan

Back to top button