Twitter Chia sẻ các khái niệm về tính năng mới để cải thiện quyền riêng tư, khả năng khám phá của người dùng

Twitter  Chia sẻ các khái niệm về tính năng mới để cải thiện quyền riêng tư, khả năng khám phá của người dùng

Mặc dù Twitter đang đối mặt với một vấn đề pháp lý cấp bách ở Ấn Độ, Facebook đối thủ tiếp tục làm việc trên các tính năng mới khác nhau để thêm vào nền tảng của mình. MỘT Twitter giám đốc điều hành hôm nay đã chia sẻ một số khái niệm về tính năng, thay đổi từ các tính năng tập trung vào quyền riêng tư cho đến khám phá của người dùng. Nếu phản hồi là tích cực, một số tính năng này có thể sớm phát triển trên nền tảng blog vi mô.

Mới sắp ra mắt Twitter Tính năng (Khái niệm)

Lena Emara, Nhà thiết kế Trải nghiệm Con người tại Twitter, các khái niệm được chia sẻ về bốn tính năng mới trên dòng thời gian của cô ấy ngày hôm nay. Các tính năng này hiện chỉ là khái niệm và Twitter tìm kiếm phản hồi của bạn về những gì cần cải thiện, bổ sung hoặc loại bỏ khỏi các khái niệm trước khi giới thiệu những tính năng này cho đại chúng. Bạn có thể kiểm tra tweet ngay bên dưới.

Quyền riêng tư là một trong những điều ai cũng muốn, nhưng nó không phải là một thứ phù hợp với tất cả.

Những khái niệm rất sơ khai theo cách mà tôi đang khám phá để tạo ra Twitter khỏe mạnh hơn. Đây chỉ là những ý tưởng và chưa được xây dựng (chưa?), Vì vậy phản hồi của bạn rất hữu ích! pic.twitter.com/zgo85nFMkd

– Lena Emara (@LenaEmara) Tháng 7 6, Năm 2021

Nhắc nhở đặt tài khoản ở chế độ công khai

Tính năng khái niệm đầu tiên được Emara chia sẻ cho thấy một cách dễ dàng hơn để người dùng được bảo vệ hiển thị các tweet của họ cho những người không theo dõi. Nếu bạn có một tài khoản được bảo vệ và trả lời một người không theo dõi trên Twitter, họ sẽ không thể thấy câu trả lời của bạn. Vì vậy, tính năng mới sẽ nhắc bạn về điều đó và cho phép bạn chuyển tài khoản của mình sang chế độ công khai một cách dễ dàng.

Twitter  Chia sẻ các khái niệm về tính năng mới để cải thiện quyền riêng tư, khả năng khám phá của người dùngHình ảnh lịch sự: Twitter/ Lena Emara

Đường dẫn tài khoản

Đến với cái thứ hai, tính năng “đường dẫn tài khoản” sẽ cho phép người dùng có nhiều Twitter tài khoản chuyển đổi tài khoản của họ một cách liền mạch. Giám đốc điều hành đã chia sẻ một khái niệm về giao diện người dùng cho thấy một trình chuyển đổi tài khoản trong cửa sổ thành phần tweet. Hơn nữa, người dùng sẽ có thể xem qua tên, xử lý và trạng thái quyền riêng tư của tất cả các tài khoản của họ ở một nơi.

Twitter  tính năng breadcrumb tài khoảnHình ảnh lịch sự: Twitter/ Lena Emara

Bộ quyền riêng tư

Ngoài ra, Emara đã chia sẻ các khái niệm về hai tính năng khác tập trung vào việc cải thiện quyền riêng tư của người dùng và khả năng khám phá tài khoản trên Twitter. Các “Bộ quyền riêng tư” theo nhà thiết kế, tính năng này sẽ nhắc nhở người dùng kiểm tra lại và sửa đổi các điều khiển cuộc trò chuyện và cài đặt khả năng khám phá theo thời gian.

Twitter  Chia sẻ các khái niệm về tính năng mới để cải thiện quyền riêng tư, khả năng khám phá của người dùngHình ảnh lịch sự: Twitter/ Lena Emara

Khám phá tôi

Mặt khác, tính năng “Khám phá tôi (hoặc không)” sẽ thông báo cho người dùng khi tài khoản của họ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên nền tảng. Twitter có thể sớm cho phép bạn chọn nếu họ muốn được tìm thấy thông qua tìm kiếm và thậm chí đặt giới hạn thời gian cho tùy chọn.

Hơn nữa, nếu ai đó quấy rối người dùng bằng cách tìm kiếm tên của họ, bạn sẽ nhận được thông báo cho biết: “Muốn được trợ giúp hạn chế các tương tác tiêu cực? Chúng tôi đã khóa 5 tài khoản vi phạm các quy tắc của chúng tôi sau khi tìm kiếm tên người dùng của bạn. Bạn muốn thay đổi cách mọi người tìm thấy bạn? ” Điều này nhằm mục đích giảm quấy rối trực tuyến và cải thiện khả năng phát hiện.

Twitter  khám phá tính năng của tôiHình ảnh lịch sự: Twitter/ Lena Emara

Vì vậy, đây là một số tính năng mới giúp Twitter có thể giới thiệu trong những ngày tới. Tuy nhiên, như Emara nói, đây là “Khái niệm rất sớm” và đang “Chưa được xây dựng (chưa?)“. Vì vậy, công ty cần phản hồi từ bạn để tiếp tục với các ý tưởng.