Twitter Có thể sớm thêm một tùy chọn để tắt tiếng yêu cầu DM

Twitter  để thêm một tùy chọn để tắt tiếng yêu cầu DM

Khi bạn hiện nhận được một yêu cầu tin nhắn trên Twitter, bạn có thể chặn người đó gửi tin nhắn hoặc báo cáo tin nhắn, ngoài tùy chọn rõ ràng là xóa và chấp nhận yêu cầu. Để mang lại sự linh hoạt hơn, Twitter hiện đang làm việc để thêm tùy chọn tắt tiếng cho các yêu cầu DM.

Được phát hiện đầu tiên bởi kỹ sư đảo ngược ứng dụng Jane Manchun Wong, ẩn một yêu cầu DM sẽ đẩy tất cả các tin nhắn mới từ người đó vào cuối danh sách của bạn yêu cầu tin nhắn. Bằng cách này, bạn không phải bận tâm về các yêu cầu DM của họ mà không chặn chúng một cách rõ ràng. “Các tin nhắn trong tương lai từ người này sẽ xuất hiện ở cuối danh sách yêu cầu tin nhắn của bạn,” đọc mô tả tính năng.

Twitter đang làm việc để tắt các Yêu cầu DM

tắt tiếng Yêu cầu DM sẽ đặt các tin nhắn trong tương lai của chúng ở cuối danh sách yêu cầu tin nhắn

tôi đoán lũ creep sẽ không thích tính năng này đâu 😌 pic.twitter.com/D3ZuqtqscO

– Jane Manchun Wong (@wongmjane) Tháng 10 7, Năm 2020

Mặc dù chặn là giải pháp lý tưởng nếu bạn không muốn người lạ kiểm tra bạn bằng các yêu cầu tin nhắn thường xuyên, nhưng tùy chọn tắt tiếng sẽ hữu ích cho những người không thực sự muốn chặn một người chỉ vì họ đã gửi tin nhắn.

Riêng biệt, Twitter cũng đang kiểm tra khả năng mở trình soạn nhạc tweet trực tiếp khi bạn nhấn nút retweet trên web. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là lượt retweet không văn bản sẽ biến mất. Như Wong lưu ý, bạn có thể đăng lại tweet mà không cần thêm bất kỳ văn bản nào vào trình soạn tweet, ít nhất là hiện tại.

Twitter đang làm việc để làm cho nút Retweet mở trực tiếp trình soạn nhạc, thoát khỏi menu

với nguyên mẫu này, tính đến thời điểm hiện tại, vẫn có thể đăng lại bằng cách không nhập bất kỳ thứ gì vào vùng văn bản và nhấn nút “Retweet” pic.twitter.com/71BkDct26C

– Jane Manchun Wong (@wongmjane) Tháng 10 7, Năm 2020

Mặc dù đây là một thay đổi nhỏ, nhưng có hai lợi ích cho việc này. Thứ nhất, cách tiếp cận này sẽ loại bỏ sự cần thiết phải có hai nút – Retweet và Trích dẫn Tweet khi người dùng muốn retweet. Ngoài ra, điều này có thể làm chậm quá trình retweet mà không cần suy nghĩ kỹ.

Twitter vẫn chưa chính thức xác nhận sự tồn tại của hai tính năng này. Vì đây là những thay đổi nhỏ, chúng tôi có thể thấy chúng sẽ được công bố trong những tuần tới.

Ảnh nổi bật Lịch sự: Jane Manchun Wong / Twitter