Twitter cung cấp cho bạn các phản ứng biểu tượng cảm xúc trong Tin nhắn trực tiếp

Twitter cung cấp cho bạn các phản ứng biểu tượng cảm xúc trong Tin nhắn trực tiếp 1

Khi ai đó gửi cho bạn một tin nhắn mà không phải lúc nào cũng yêu cầu phản hồi, bạn vẫn có thể chọn phản ứng với biểu tượng cảm xúc hoặc nếu bạn cảm thấy rất hào phóng, một bức ảnh GIF mà bạn tìm kiếm. Nhưng nó thực sự sẽ thuận tiện hơn nếu có một cách nhanh hơn để chỉ phản ứng hoặc phản ứng. Facebook trước đây đã giới thiệu các phản ứng biểu tượng cảm xúc trên cả ứng dụng chính và trong tin nhắn. Hiện nay Twitter đang mang lại một cái gì đó tương tự với nền tảng với các phản ứng biểu tượng cảm xúc, ít nhất là trong Tin nhắn trực tiếp.

Trước khi họ chính thức công bố các phản ứng biểu tượng cảm xúc mới, họ đã trêu chọc với một tweet tweet trượt vào DM của bạn giống như cùng với bảy biểu tượng cảm xúc. Chúng hóa ra là những phản ứng bạn có thể thực hiện khi ai đó gửi cho bạn một tin nhắn trực tiếp. Bảy biểu tượng cảm xúc đó là: khóc cười, sốc / ngạc nhiên, buồn, trái tim, lửa, ngón tay cái lên và ngón tay cái xuống. Không có gì thực sự khác biệt hay đáng ngạc nhiên ở đây vì đây có lẽ là những phản ứng mà chúng ta thực hiện. Mặc dù vậy, thật tuyệt khi có một biểu tượng cảm xúc mắt cuộn ở đó.

Mỗi tin nhắn trong DM đều có nút heart + và nhấn vào nó sẽ hiển thị menu bật lên của bảy phản ứng. Thiết kế là thương hiệu với Twitter trái tim thay vì lời nhắc phản ứng mặt cười mà bạn có thể mong đợi. Tuy nhiên, bên cạnh đó, không có gì khác để làm ngoài việc bắt đầu phản ứng với tất cả những người trượt vào DM của bạn, trong trường hợp bạn không cảm thấy như gõ từ.

Bạn có thể hoàn tác một phản ứng bất cứ lúc nào bạn muốn hoặc thay đổi nó nếu bạn cảm thấy muốn phản ứng khác đi. Những người tham gia cuộc trò chuyện sẽ nhận được thông báo mỗi khi ai đó phản ứng với tin nhắn. Đối với các cuộc hội thoại nhóm, bạn có thể nhấn vào một cuộc hội thoại để xem ai đã phản ứng với tin nhắn. Nếu bạn sử dụng một ứng dụng hoặc thiết bị không hỗ trợ các phản ứng tin nhắn, các phản ứng sẽ được hiển thị dưới dạng tin nhắn dựa trên văn bản.

Các phản ứng biểu tượng cảm xúc cho Tin nhắn trực tiếp đã bắt đầu được triển khai Twitter người dùng. Nó có sẵn cho cả hai Twitter cho các ứng dụng Android và dựa trên web Twitter cũng.