Twitter Đang cân nhắc loại bỏ nút thích

Twitter CEO Jack Dorsey tuyên bố không hài lòng với nút like trên mạng xã hội và họ có thể gỡ bỏ nó.

TwitterVào năm 2015, biểu tượng “Yêu thích” hình ngôi sao được thay thế bằng biểu tượng “Thích” hình trái tim. Mặc dù nút like, vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay, sẽ vẫn được sử dụng trong một thời gian. Twitterđang xem xét loại bỏ nút thích trong tương lai nhằm cải thiện chất lượng các cuộc thảo luận trên nền tảng xã hội.

Theo một báo cáo mới từ The Telegraph Twitter Giám đốc điều hành Jack Dorsey đã thừa nhận tại một sự kiện vào tuần trước rằng ông không thích nút hình trái tim và công ty có thể sẽ sớm loại bỏ nó. Lời giải thích của Dorsey Twitter làm ngạc nhiên người dùng của nó; vì nút like là một chức năng có ở mọi mạng xã hội. Tuy nhiên, công ty tuyên bố rằng nút hình trái tim này có thể là nguồn cơn nghiện mạng xã hội của những người dùng muốn được thích.

Động thái này không thực sự đáng ngạc nhiên; vì Twitter Giám đốc điều hành của nó, Jack Dorsey, đã công khai lập trường của mình về nút like hiện tại trong những tuần gần đây. Không có tuyên bố chính thức về việc liệu nút sẽ ở lại hoặc khi nào nó sẽ bị loại bỏ; nói cách khác, không có khả năng nút sẽ tiếp tục được sử dụng.

Nguồn: https://www.phonearena.com/news/twitter-removes-like-heart-button_id110493

Những bài viết liên quan

Back to top button