Twitter đang cho phép bạn kiểm soát ai có thể trả lời tweet của bạn

Twitter đang cho phép bạn kiểm soát ai có thể trả lời tweet của bạn 1

Twitter được thiết lập để cho phép bạn kiểm soát trả lời các tweet hơn nữa khi nó tiếp tục cuộc chiến của mình để cải thiện cái mà nó gọi là sức khỏe đàm thoại trên nền tảng – nói cách khác, ngăn mọi người có cơ hội xen vào lạm dụng và bình luận không mong muốn vào các cuộc hội thoại.

Với tính năng mới, bạn sẽ có thể hạn chế trả lời những người bạn theo dõi hoặc dừng trả lời hoàn toàn. Những người được đề cập trong tweet cũng có thể được đặt để trả lời, vì vậy bạn có thể trò chuyện nhóm một cách hiệu quả – có lẽ thảo luận về một chủ đề chuyên nghiệp mà bạn muốn người khác xem nhưng không đưa ra ý kiến ​​của riêng họ.

Tính năng này được xây dựng dựa trên lần ra mắt trước của tùy chọn "ẩn trả lời" được đưa ra vào năm ngoái. Nó đã được thử nghiệm trong TwitterỨng dụng beta của s đã có và sẽ đến với chính Twitter ứng dụng rất sớm. Chuỗi hội thoại cũng đang đến, như chúng tôi đã báo cáo trước đây:

  • Twitter sẽ triển khai chuỗi hội thoại, chuyển đổi mạng truyền thông xã hội của nó

Twitter đã nói rất nhiều về vấn đề này và các chủ đề khác trong bảng điều khiển #TwitterTalks của mình tại CES 2020 hôm nay khi nói rằng chiến lược tổng thể của nó đang hoạt động, với lý do tăng trưởng 17% người dùng hàng năm.

Kayvon Beykpour, người đứng đầu sản phẩm cho Twitter, đã đề cập rằng công ty đã làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết để loại bỏ các tweet lạm dụng.

Một nửa số tweet chúng tôi xóa vì lạm dụng được thực hiện một cách chủ động, anh ấy nói. Nói cách khác, họ đã không cần phải xóa một báo cáo từ người dùng.

Những năm đó, gấp đôi năm ngoái và gấp đôi năm trước. Xóa bỏ gánh nặng từ khách hàng của chúng tôi cũng quan trọng như làm cho cuộc trò chuyện trở nên lành mạnh.

Cái gì Twitter là nguyên tử cốt lõi của nội dung – tweet – thực sự được tạo ra bởi mọi người trên thế giới. Để mọi người cảm thấy thoải mái khi đưa nó ra thế giới để mọi người tiêu thụ, người ta cần phải cảm thấy [được trao quyền] để bắt đầu cuộc trò chuyện đó ngay từ đầu.

Nói cách khác, Twitter muốn làm mọi thứ có thể để ngăn chặn mọi người không muốn tweet ý kiến ​​và bắt đầu cuộc trò chuyện vì sợ rằng họ có thể bị gửi ngược lại.

Beykpour cũng nói một chút về quyền riêng tư và điều đó Twitter đã cố gắng cởi mở hơn trong cách làm việc. Bảo mật dữ liệu và bảo vệ dữ liệu chưa bao giờ quan trọng hơn đối với chúng tôi và nó cực kỳ quan trọng đối với ngành công nghiệp mà chúng tôi tham gia. Chúng tôi trung thực và minh bạch khi chúng tôi làm hỏng nhưng quan trọng hơn là xây dựng niềm tin và quyền riêng tư vào mỗi tính năng sản phẩm của chúng tôi.

Củ cải Chúng tôi khá thận trọng về việc thực hiện công việc của chúng tôi trước công chúng hơn bao giờ hết. Chúng tôi muốn mọi người biết chúng tôi sẽ đi đâu và tại sao. Bạn đã thấy chúng tôi giao tiếp tốt hơn và thử nghiệm các tính năng mới trong bản beta công khai. Chúng tôi muốn được mở vì đó là những gì Twitter là, nó là một cuộc trò chuyện công cộng.

  • Twitter tạm dừng kế hoạch hủy kích hoạt tài khoản sau khi chết