Twitter để bắt đầu theo dõi các ứng dụng di động của người dùng

Newyork: Twitter Inc sẽ bắt đầu theo dõi những ứng dụng bên thứ ba nào được cài đặt trên thiết bị di động của người dùng để công ty truyền thông xã hội có thể cung cấp nội dung phù hợp hơn, bao gồm cả quảng cáo, công ty cho biết vào cuối ngày thứ Tư.

Tính năng, được gọi là “biểu đồ ứng dụng”, sẽ cho phép công ty xem những ứng dụng khác mà người dùng có thể đã cài đặt trên điện thoại hoặc các thiết bị khác.

“Để giúp xây dựng một Twitter kinh nghiệm cho bạn, chúng tôi đang thu thập và thỉnh thoảng cập nhật danh sách các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị di động của bạn để chúng tôi có thể cung cấp nội dung phù hợp mà bạn có thể quan tâm “, công ty cho biết trên trang web của mình.

Bài đăng cũng bao gồm hướng dẫn về cách tắt tính năng này. Twitter không thu thập dữ liệu từ bên trong các ứng dụng, bài đăng lưu ý.

Twitter, có dịch vụ chính cho phép người dùng phát các tin nhắn dài 140 ký tự, đã và đang tìm kiếm các cách để tăng cường sự tương tác của người dùng và thúc đẩy tăng trưởng. Là một phần của nỗ lực đó, công ty đang xem xét tạo ra các ứng dụng di động bổ sung ngoài dịch vụ nhắn tin cốt lõi của mình.

Một email tới Twitter vào thứ Năm đã không được trả lại ngay lập tức.

. .