Twitter Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư đang thay đổi

Twitterthông báo rằng nó đã cập nhật các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật. Theo các tuyên bố của nền tảng TwitterCác điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật mới của sẽ có sẵn kể từ ngày 19 tháng 8 năm 2021. Được rồi Twitter Điều gì đang chờ đợi người dùng của nó?

Một trong những trang tiểu blog phổ biến nhất trên thế giới. TwitterKể từ hôm nay, một thông báo thông tin mới đã bắt đầu được chuyển đến người dùng của nó. Thông báo trong tin nhắn này rằng họ đã thực hiện các thay đổi đối với các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật, quản trị viên nền tảng 19 tháng 8 năm 2021 công bố là hợp lệ. Vì thế nếu TwitterCác điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật mới của không phù hợp với bạn, bạn vẫn cần một thời gian để thoát khỏi nền tảng.

TwitterTheo thông tin được công bố trên trang blog chính thức của công ty, các điều khoản sử dụng mới của công ty, Twitter’của Các tính năng mới đang tập trung. Ví dụ Phòng trò chuyện, Twitter Các tính năng thế hệ mới như Blue và Payments được thực hiện theo một tiêu chuẩn nhất định với chính sách điều khoản sử dụng đã chuẩn bị sẵn. Ngoài ra, dữ liệu người dùng sẽ được sử dụng như thế nào bây giờ sẽ được giải thích chi tiết hơn và người dùng sẽ được thông báo. từ trong ứng dụng thông tin sẽ được đưa ra. Bây giờ, nếu bạn muốn TwitterChúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tuyên bố được đưa ra bởi …

Twittercác điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật mới của

Bạn cũng có thể xem thông báo trong ứng dụng về những cập nhật này. TwitterChúng tôi sẽ cập nhật Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản dịch vụ của mình và thông báo cho bạn khi chúng tôi tiếp tục thêm các tính năng và ưu đãi mới vào.

Nguồn: https://privacy.twitter.com/en/blog/2021/updates-to-our-terms-and-privacy-policy

Những bài viết liên quan

Back to top button