Twitter Doanh số quảng cáo bị ảnh hưởng bởi dịch 19, nhưng người dùng tích cực đang tăng

Twitter Nó đã kéo dự báo doanh thu quý đầu tiên và dự báo lỗ hoạt động vào thứ Hai khi sự lây lan của coronavirus dẫn đến sự sụp đổ trong doanh số quảng cáo, nhưng dịch bệnh đã thúc đẩy số lượng người dùng hoạt động trên nền tảng blog.

Chủ nghĩa phát xít đã làm cho các dịch vụ truyền thông xã hội như Twitter Nó rất quan trọng đối với một dân tộc rộng hơn bình thường, vì mọi người tìm cách cập nhật những tin tức mới nhất từ ​​chính quyền và thực sự giữ liên lạc với bạn bè.

Nhưng nhiều nhà quảng cáo đã rút ngân sách tiếp thị của họ để kiểm soát chi phí do sự không chắc chắn của virus và những người khác do dự trong quảng cáo cùng với các cuộc thảo luận về coronavirus vì sợ liên kết thương hiệu của họ với chủ đề tế nhị.

Tác động của COVID-19 bắt đầu ở châu Á và với sự xuất hiện của đại dịch toàn cầu, Twitter đã ảnh hưởng và CFO Ned Seagal cho biết trong một tuyên bố rằng doanh thu quảng cáo toàn cầu quan trọng hơn trong vài tuần qua.

Twitter Đây là nền tảng hỗ trợ quảng cáo lớn đầu tiên ở Hoa Kỳ tiết lộ tác dụng của coronavirus và các nhà đầu tư giờ đây sẽ tìm kiếm mức độ của các đồng nghiệp trực tuyến lớn nhất của họ Facebook Và Bảng chữ cái “Google đang thích nghi. Các công ty công nghệ chưa tiết lộ bất kỳ tác động tài chính nào từ sự bùng phát này.

“Điều này sẽ không như bình thường và ngành tiếp thị chắc chắn sẽ thấy tác động thực sự. Tôi không nghĩ có ai biết kích thước của nó. Vì vậy, chúng tôi sẽ xem và xem.” Facebook Giám đốc điều hành Sherrill Sandberg nói với Bloomberg TV tuần trước.

Nhưng có những dấu hiệu tích cực cho các đại gia internet.

Theo các quảng cáo mà Reuters nhìn thấy, Hyundai, Toyota và General Motors là một trong số các nhà sản xuất ô tô bắt đầu hiển thị quảng cáo trực tuyến vào tuần trước hoặc gián tiếp, chỉ ra cách sửa đổi các thực hành do coronavirus.

Cũng đọc: Twitter Cảnh báo rằng anh ta sẽ không thể xóa mọi Tweet độc hại trên Covid-19

Cảnh báo Twitter Phải đến hai tuần sau khi đạt được thỏa thuận với Elliott Management, cho phép Jack Dorsey giữ vị trí CEO và bổ sung ba giám đốc mới.

Là một phần của thỏa thuận, Twitter Họ cam kết sẽ tăng số lượng người dùng hàng ngày từ 20% trở lên trong năm 2020 và hơn thế nữa, gần như phù hợp với sự tăng trưởng của người dùng trong quý IV.

Twitter Hôm thứ Hai, họ nói rằng tổng thu nhập hoạt động hàng ngày (mDAU) đã tăng 23% lên 164 triệu trên cơ sở hàng quý, được thúc đẩy bởi các cuộc trò chuyện về COVID-19, cộng với các cải tiến sản phẩm đang diễn ra.

“Chúng tôi đang chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về số lượng người sử dụng Twitter”, Dorsey nói.

Công ty cho biết họ dự kiến ​​doanh thu quý đầu tiên sẽ giảm nhẹ trên cơ sở hàng năm. Thu nhập trước đây được ước tính từ 825 triệu đô la (714,72 triệu đồng) đến 885 triệu đô la, tăng 8.6 % Nửa năm trước.

Công ty dự kiến ​​sẽ công bố kết quả vào ngày 30 tháng Tư.