Twitter đóng phiên bản cũ của mẫu máy tính để bàn cũ của bạn

Hình chụp: Twitter

Như đã thông báo trong nhiều tháng, Twitter cuối cùng ông đã từ bỏ phiên bản cũ của chủ đề máy tính để bàn cũ của mình, một thiết kế thân thiện với nền tảng cũ cho những người dùng không hoan nghênh thiết kế mới.

Người dùng của Twitter rằng họ đã sử dụng công nghệ rõ ràng là sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ để sử dụng chủ đề mạng xã hội máy tính cũ, nhưng họ sẽ không thể làm như vậy nữa vì nền tảng đã thông báo rằng nó đã đóng phiên bản kế thừa của nó mãi mãi; cho những gì họ sẽ buộc phải sử dụng chủ đề nền tảng mới – ngay cả khi đó không phải là sở thích của anh ấy.

Đây là phiên bản cũ của TwitterCom. Chúng tôi sẽ tắt nó 1 Tháng 6 năm 2020. Chuyển sang một trình duyệt tương thích hoặc vô hiệu hóa tiện ích bổ sung ẩn trình duyệt của bạn. Bạn có thể xem danh sách các trình duyệt được hỗ trợ trong Trung tâm trợ giúp của chúng tôi. “

Twitter.com ra mắt mẫu từ 1 Tháng 6

Twitter Nó đã thiết kế lại phiên bản máy tính để bàn vào tháng 7 năm 2019, mang lại vẻ ngoài giống với phong cách di động, nhưng nhiều người dùng muốn thiết kế đầu tiên của mẫu và sử dụng các kỹ thuật nhường chỗ cho tác nhân người dùng trình duyệt của họ với Internet Explorer 11 được sử dụng.

Bởi vì tác nhân này không tương thích với giao diện mới để Twitter, cho phép chủ đề cũ. Người dùng đã sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt đã thay đổi tác nhân sử dụng dựa trên tên miền. Tuy nhiên, công nghệ này sẽ không còn hiệu quả nếu không có mẫu như vậy.

Vì vậy, khi người dùng truy cập Twitter. com với một trình duyệt không được hỗ trợ, nhận được thông báo về nó “Trình duyệt không còn được hỗ trợ”. Chắc chắn là tin xấu cho nhiều người hâm mộ của chủ đề này.

Chủ đề tương tự với phiên bản di động

Chủ đề máy tính để bàn Twitter Nó mang một số điểm tương đồng với ứng dụng di động với các chủ đề mới, chế độ tối và tab Khám phá. Thiết kế lại này cho thấy sự sắp xếp lại các tính năng điều hướng và đã thêm các tính năng mới.

Trong thanh bên trái, người dùng có thể truy cập các phần điều hướng, nhà, khám phá, tin nhắn. Một trong những tin tức trong thiết kế của Twitter Bao gồm nhiều cách phối màu khác nhau và tính năng Chế độ tối cho phiên bản máy tính để bàn của bạn.

Tin nhắn riêng tư cũng thay đổi vị trí của giao diện người dùng mới Twitter, với phần dành riêng và không nằm ở đầu dòng thời gian như trong thiết kế cũ. Một thanh điều hướng mới và trải nghiệm người dùng tốt hơn khi duyệt tài khoản là những tin tức khác.

Không còn nghi ngờ gì nữa, thiết kế văn phòng phẩm được tân trang lại rõ ràng rất thân thiện và chắc chắn nhiều người dùng Twitter họ sẽ sớm yêu anh ấy – Hay có thể không?