‘Twitter Giá Blue’s Thổ Nhĩ Kỳ được công bố

Twitterdịch vụ đăng ký của sẽ cung cấp nhiều tính năng, bao gồm cả chỉnh sửa tweet Twitter Giá Blue’s Turkey đã được công bố. Theo ảnh chụp màn hình đã chia sẻ Twitter Blue sẽ không đến Thổ Nhĩ Kỳ với giá cả rất phải chăng.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới TwitterNó đã được biết rằng đang làm việc trên một hệ thống đăng ký sẽ cung cấp nhiều tính năng hơn cho người dùng. “Twitter màu xanh da trờiGiá đăng ký của hệ thống đăng ký được đề cập, được gọi là “, TwitterNó đã xuất hiện cùng với thông tin trên trang App Store của.

Như bạn có thể thấy trong hai ảnh chụp màn hình ngay bên dưới Twitter Giá xanh tại Mỹ 2$ 0,99 sẽ là. Nếu giá của dịch vụ đăng ký ở Thổ Nhĩ Kỳ 30,99 TL được liệt kê như. Có thể Twitter; 2Giá US $ 0,99 đến Châu Âu 2Được điều chỉnh là 0,99 euro và đây là giá Thổ Nhĩ Kỳ 2Nó được xác định bằng cách ấn định giá Châu Âu là 0,99 euro tính theo TL.

Trước mọi thứ; Twitter Điều quan trọng cần lưu ý là Blue vẫn chưa có sẵn. Do đó, giá được đề cập có thể thay đổi, mặc dù với một cơ hội nhỏ, cho đến khi tính năng này khả dụng. Nhân tiện Twitter’của Google Play Store trang để mua hàng trong ứng dụng 47,99 TL Chúng tôi thấy rằng nó được viết, nhưng Twitter Không có cụm từ đặc biệt nào dành cho Blue.

Twitter Cải tiến lớn nhất mà Blue đã cung cấp cho người dùng là “Hoàn tác tweetSẽ có một tùy chọn “. Twitter Người đăng ký Blue sẽ có thể hoàn tác lượt chia sẻ của họ trong một khoảng thời gian nhất định sau khi gửi tweet, chỉnh sửa và chia sẻ lại. Ngoài ra còn có dấu “” để dễ đọc hơn những bộ truyện dài về lũ.Chế độ đọc” sẽ được tìm thấy.

Twitterdịch vụ đăng ký Twitter Các màu chủ đề mới để biến Blue trở thành một dịch vụ “đáng đồng tiền bát gạo”, biểu tượng ứng dụng tùy chỉnhnơi bạn có thể lưu và chỉnh sửa các tweet yêu thích “Bộ sưu tậpNó cũng cung cấp một số tính năng bổ sung như “tính năng”. Twitter Mặc dù chưa biết khi nào Blue mới có nhưng việc giá thuê bao đã được tiết lộ cho thấy chúng ta sẽ không phải đợi lâu.

Nguồn: https://www.macrumors.com/2021/05/27/twitter-blue-subscription-service-confirm/

Những bài viết liên quan

Back to top button