Twitter Giám đốc điều hành Jack Dorsey: Đừng mắc kẹt với số lượng người theo dõi

Twitter Giám đốc điều hành Jack Dorsey ủng hộ những người có những cuộc trò chuyện có ý nghĩa hơn là bị treo vào số lượng người theo dõi.

Jack Dorsey không muốn bất cứ ai lo lắng về số lượng người theo dõi của mình. Theo vị CEO này, việc xác định bản thân bằng số lượng người theo dõi hoàn toàn không phải là một ý kiến ​​hay.

Dorsey và các đồng sáng lập Noah Glass, Biz Stone và Evan Williams vào năm 2006. TwitterHọ đã không xem xét tất cả các động lực trong tương lai khi mở cửa. Dorsey giải thích điều này trong một bài phát biểu ở New Delhi.

Nói rằng số lượng người theo dõi có thể là quan trọng từ 12 năm trước, Dorsey cho rằng điều này không đúng với ngày hôm nay. Điều quan trọng đối với anh ấy là những cuộc đối thoại có ý nghĩa trên nền tảng. Ví dụ: bạn nhận được bao nhiêu câu trả lời quan trọng hơn số lượng người theo dõi của bạn.

Twitter và Facebook Gần đây, các nền tảng truyền thông xã hội như troll, kẻ bắt nạt và các nguồn thông tin giả đã bị chỉ trích nặng nề vì đã làm im lặng một số tiếng nói. TwitterCa sĩ Katy Perry (107 triệu), Justin Bieber (104 triệu) và cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama (102 triệu) có số lượng người theo dõi cao nhất. Twitter Anh ấy cũng đang làm việc để chỉnh sửa các tweet.

Williams, một trong những người sáng lập, đã đưa ra tuyên bố về số lượng người dùng vào tuần trước, nói rằng nền tảng này đã trở thành một cuộc đua về mức độ phổ biến vì con số này. Tổng thống Mỹ Donald Trump, người đã mất 300.000 người theo dõi vào tháng 7, cáo buộc công ty có thành kiến ​​chính trị. Twitter Mặt khác, ông viện dẫn sức khỏe của hệ thống là lý do để xóa bot và tài khoản giả mạo.

Nguồn: https://www.cnet.com/news/twitter-ceo-jack-dorsey-says-you-shouldnt-obsess-over-your-follower-count/

Những bài viết liên quan

Back to top button