Twitter Hạm đội sẽ ngừng hoạt động vào tháng 8 3

Twitter  Tuyên bố đóng cửa các hạm đội từ tháng 8 3

Kể từ khi định dạng Câu chuyện giới hạn thời gian trở nên phổ biến trên các nền tảng truyền thông xã hội như Snapchat và Instagram, Twitter đã giới thiệu một tính năng tương tự như Câu chuyện được gọi là Hạm đội. Công ty đã giới thiệu nó ra công chúng vào năm ngoái, cho phép họ chia sẻ nội dung phù du sẽ biến mất sau 24 giờ. Tuy nhiên, công ty hiện đã thông báo đóng cửa Hạm đội do lượng sử dụng thấp.

Đây là một suy nghĩ thoáng qua: Chà, Không còn nữa!

Twitter gần đây đã thông báo loại bỏ Hạm đội khỏi nền tảng của nó thông qua một tweet chính thức. Theo tuyên bố chính thức, công ty sẽ loại bỏ Hạm đội bắt đầu từ tháng 8 3. Bạn có thể kiểm tra tweet đính kèm ngay bên dưới.

chúng tôi sẽ loại bỏ các Hạm đội vào tháng 8 3, đang làm việc trên một số nội dung mới

chúng tôi xin lỗi hoặc bạn được chào đón

– Twitter (@Twitter) Ngày 14 tháng 7 năm 2021

Bây giờ, nó là khá bất thường cho Twitter để xóa một tính năng đã được phát hành cho công chúng chỉ vài tháng trước. Hơn nữa, công ty thậm chí còn bắt đầu “thử nghiệm” các quảng cáo toàn màn hình ở giữa các Hạm đội bằng cách hợp tác với một số nhà quảng cáo. Tuy nhiên, có vẻ như ý tưởng về một định dạng nội dung giống như Câu chuyện trên Twitter chỉ là không hoạt động.

TwitterPhó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Ilya Brown tuyên bố rằng công ty hy vọng sẽ giúp được nhiều người hơn tham gia cuộc trò chuyện trên Twitter bằng cách giới thiệu Nhóm, xem xét mức độ phổ biến của Câu chuyện trên Instagram.

“Tuy nhiên, trong khoảng thời gian kể từ khi chúng tôi giới thiệu Hạm đội với mọi người, chúng tôi đã không thấy sự gia tăng số lượng người mới tham gia cuộc trò chuyện với Hạm đội như chúng tôi hy vọng,” Brown thêm vào.

Vì vậy, nếu bạn đã sử dụng Fleets sau khi nó ra mắt ở Ấn Độ và yêu thích nó, thật không may, bạn chỉ có khoảng 18 ngày để tận dụng tính năng này.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Twitter đã viết rằng nó là “Làm việc trên một số công cụ mới” cho nền tảng của nó. Nó có thể là một tham chiếu đến Twitter Spaces và các tính năng khái niệm được chia sẻ gần đây liên quan đến quyền riêng tư và khả năng khám phá của người dùng. Do đó, chúng tôi có thể mong đợi công ty phát hành các tính năng mới cho Twitter trong những tuần tới.