Twitter hiện đánh dấu hoặc xóa tin nhắn COVID 19 giả

Twitter hiện đã triển khai một chức năng trong một tweet có thể được sử dụng để xác định các tin nhắn giả mạo COVID 19 có thể.

Chúng ta đang sống trong thời đại mà nhiều người yêu bản thân họ hầu như chỉ thông qua dịch vụ Facebook hoặc là Twitter có thông tin về các sự kiện hiện tại Tất nhiên, vấn đề là mọi người đều có thể bày tỏ quan điểm của mình về một chủ đề bùng nổ, chẳng hạn như virus Corona, bất kể chuyên môn của họ trong một lĩnh vực cụ thể. Tự do ngôn luận là một chuyện, đưa ra lời khuyên có thể gây nguy hiểm đến tính mạng và tay chân là một vấn đề khác.

Twitter hiện đánh dấu hoặc xóa tin nhắn COVID 19 giả nguồn: Twitter Twitter Nội dung chứa một chức năng có thể được sử dụng để đánh dấu các tweet về chủ đề COVID-19. Nhân tiện, dấu hiệu này cũng được sử dụng cho các tweet được thực hiện trước khi chức năng được giới thiệu. Nội dung được phân loại là ý chí trong câu hỏi Twitter Nó được chia thành ba loại. Ngoài việc được phân loại là “lừa đảo”, còn có các cờ khác cho nội dung “gây tranh cãi” và yêu cầu “chưa được giải quyết”. Twitter Làm nổi bật các tweet phát ra các báo cáo sai lệch độc hại và đưa ra tuyên bố sai nhưng không gây rủi ro trực tiếp cho sức khỏe của bạn. Nếu có thông tin chưa được xác minh về Covid-19, sẽ không có giao dịch hoặc gắn cờ. Twitter đưa cho.

Twitter đưa ra các đề xuất rất mờ về cách xác định nội dung trong câu hỏi. Điều này có thể được nhìn thấy từ thông tin mà một nhóm đã xem các tweet liên quan đến “bàn tay” về COVID-19. Người ta không biết liệu nhóm này có sử dụng tự động hóa được phát triển bởi đầu vào nhóm hay không, nhưng rất có thể. Và đây rồi Twitter nó cũng có nghĩa là bạn tin tưởng đối tác bên ngoài của mình để giải quyết vấn đề. Toàn bộ đội ngũ bác sĩ quỳ trước màn hình, đọc, thảo luận và đánh giá các tweet cho các tweet. Do đó, một phương pháp tự động cũng có thể được sử dụng ở đây.

nguồn: sự phấn khích

Areamobile cũng được nhiều độc giả yêu thích: Twitter    SMS đã chấm dứt dịch vụ của bạn và đóng hàng triệu tài khoản cũ. Công ty

Twitter: Dịch vụ SMS đã ngừng hoạt động và hàng triệu tài khoản đã được phát hành

Twitter đã đóng dịch vụ SMS ở hầu hết các quốc gia vì lý do bảo mật và hàng triệu Twitter tài khoản đã được mở. Twitter    thành lập tất cả nhân viên văn phòng tại nhà trên thế giới Công ty

Twitter thiết lập một văn phòng tại nhà cho tất cả nhân viên trên toàn thế giới

Twitter Trước sự nguy hiểm của virus mạch vành, giờ đây nó đã trao văn phòng tại nhà cho tất cả công nhân trên toàn thế giới. Twitter    Tôi muốn thực hiện các bước cho lời nói dối tốt hơn. Công ty

Twitter: Tweets nói dối nên được mã hóa màu

Twitter Nó kiểm tra các cách để làm nổi bật Tweets tốt hơn trong nguồn cấp tin tức với các cáo buộc sai rõ ràng.

phía sau

1 2 Twitter Đánh dấu hoặc xóa tin nhắn COVID 19 giả mạo ngay bây giờKiểm tra hoặc xóa tin nhắn COVID 19 giả mạo ngay bây giờ ”