Twitter kiểm tra cài đặt giọng nói mới để giúp quản lý phản hồi

Đôi khi bạn chỉ muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện chung Twitter Nhưng đột nhiên những người khác vội vàng và tin nhắn vượt khỏi tầm kiểm soát. Mặc dù bạn chỉ có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện nhóm hoặc một cái gì đó, nhưng có một điều gì đó được nói trên chính nền tảng để thảo luận về một số điều. Twitter hiện đang thử nghiệm các tính năng mới sẽ cho phép bạn kiểm soát ai có thể phản hồi các tweet cụ thể. Mọi người vẫn có thể đọc các tweet, nhưng tương tác của họ sẽ bị hạn chế.

Nếu bạn là một trong những người may mắn là một phần của nhóm thử nghiệm này, bạn sẽ thấy một cái gì đó mới trước khi tweet. Ở phía bên trái màn hình, bạn sẽ thấy tab “Mọi người đều có thể trả lời”. Khi bạn nhấn vào nó, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên có nội dung “Ai có thể trả lời” và bạn có ba tùy chọn. Mọi người là mặc định bạn nhìn thấy và người khác là Twitter có kinh nghiệm từ khi ra mắt thế giới. Nếu bạn chạm vào nó, nó có nghĩa là có, bất cứ ai cũng có thể trả lời.

Hai tùy chọn mới là: Những người bạn theo dõi và Mọi người chỉ. Cả hai đều khá đơn giản và sẽ hữu ích khi bạn muốn giới hạn người có thể trả lời một tweet cụ thể. Nếu bạn chọn hai cài đặt cuối cùng, biểu tượng câu trả lời sẽ có màu xám để họ biết rằng họ không thể trả lời tweet. Mọi người vẫn có thể đọc các cuộc hội thoại, r tweet, r tweet và thích tweet. Họ sẽ không tham gia vào cuộc trò chuyện.

Một số người xem tính năng mới này là một cách khác để “im lặng” những người có quan điểm trái ngược hoặc không muốn nghe. Một số người sẽ xem Twitter như một cách để kiểm soát căng thẳng và sức khỏe tinh thần của bạn khi bạn ở đó, chúng tôi biết rằng đôi khi nó có thể độc hại. Twitter bằng cách nói rằng họ sẵn sàng phản hồi và cho phép mọi người khám phá các cài đặt này theo cách mọi người vẫn có thể tham gia trò chuyện công khai và cũng có quyền kiểm soát các cuộc hội thoại họ bắt đầu.

Chỉ một số ít người có thể mua được cài đặt giọng nói mới bởi vì họ vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm Nếu bạn là một trong số họ, hãy thử xem liệu có bất kỳ sự khác biệt nào trong các cuộc hội thoại trong luồng tweet của bạn không.