Twitter Làm thế nào để sử dụng? 10 lời khuyên cho người mới bắt đầu

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất Twitter, trong cuộc sống của chúng tôi trong nhiều năm. Tuy nhiên, những người chưa có tài khoản hoặc TwitterCó những người dùng không biết đủ. Cho bạn Twitter Chúng tôi đã trả lời câu hỏi về cách sử dụng nó và chia sẻ một số mẹo bạn cần biết để sử dụng nền tảng hiệu quả hơn.

Twitter Nó đến với cuộc sống của chúng tôi lần đầu tiên vào năm 2006. Nó mở đường cho cách diễn đạt ngắn gọn với giới hạn từ, lần đầu tiên được tăng lên 140 và sau đó là 280. Mặc dù nó có hàng triệu thành viên tích cực trên khắp thế giới ngày nay, nhưng vẫn có những người chưa hiểu rõ về nền tảng này và băn khoăn. Twitter làm thế nào để sử dụng là một câu hỏi hợp lý bởi vì nó có thể hơi khó giải quyết ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với những người chưa phải là thành viên của nền tảng.

Câu hỏi không chỉ dành cho những người mới tham gia nền tảng, mà có thể trong nhiều năm. Twitter Nó cũng gây nhầm lẫn cho những người có tài khoản nhưng không chủ động sử dụng. Như trên tất cả các nền tảng TwitterCó một số thủ thuật khéo léo mà bạn nên biết khi bắt đầu và sử dụng. Nhờ những lời khuyên này Twitter Cách sử dụng Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi và bạn sẽ bắt đầu sử dụng nền tảng giống như một hiện tượng.

Twitter làm thế nào để mở tài khoản?

 • Tên của tôi #1: Từ đây Twittermở ,
 • Tên của tôi #2: Bấm vào nút Đăng ký.
 • Tên của tôi #3: Nhập tên hiển thị của bạn.
  • Bạn có thể dễ dàng thay đổi tên hiển thị của mình bất kỳ lúc nào.
 • Tên của tôi #4: Nhập thông tin được yêu cầu từ bạn.
 • Tên của tôi #7: Đặt mật khẩu mạnh.
 • Tên của tôi #8: Thêm ảnh hồ sơ.
 • Tên của tôi #9: Viết tiểu sử giới thiệu bản thân.
 • Bước # 10: Chọn sở thích của bạn.
 • Bước # 11: Bạn có thể bắt đầu theo dõi những người bạn thích từ những người dùng được đề xuất.
  • Twitter nó sẽ tự động đặt cho bạn một tên người dùng khi khởi động, hãy chỉnh sửa nó như bạn muốn từ trang Cài đặt.

TwitterThật dễ dàng để trở thành một thành viên. Trong thời gian thành viên bạn hiện đang sử dụng Viết số điện thoại di động và địa chỉ e-mail của bạn là rất quan trọng. Tương tự như vậy, khi đặt mật khẩu, hãy cẩn thận vì nó khó đoán. Bạn có thể thay đổi tất cả thông tin về tài khoản của mình bất kỳ lúc nào trên trang Cài đặt.

Làm thế nào để tweet?

 • Tên của tôi #1: TwitterMở và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Tên của tôi #2: Nhấn vào nút Tweet hoặc Điều gì đang xảy ra? Nhấn vào dòng.
 • Tên của tôi #3: Nhập bất cứ thứ gì bạn muốn, tối đa 280 ký tự.
  • Màu của bộ đếm mà bạn sẽ thấy bên cạnh nút Tweet sẽ thay đổi khi bạn đến gần giới hạn ký tự.
 • Tên của tôi #4: Bạn có thể thêm hình ảnh, GIF, cuộc thăm dò ý kiến ​​hoặc biểu tượng cảm xúc vào bài đăng của mình bằng cách sử dụng các nút ở cuối màn hình tweet.
 • Tên của tôi #5: Sau khi thực hiện các chỉnh sửa cuối cùng, chỉ cần nhấp hoặc nhấn vào nút Tweet.
  • Tweet bạn đã chia sẻ sẽ xuất hiện trên trang chủ của những người theo dõi bạn và sẽ hiển thị với những người khác.

Thật dễ dàng để tweet. Bạn có thể trả lời người dùng bằng nút Đề cập mà bạn sẽ thấy bên dưới các tweet, Với nút retweet Bạn có thể chia sẻ các Tweet yêu thích trong tài khoản của mình, bạn có thể chia sẻ các Tweet yêu thích của mình bằng nút Thích. Bạn càng sử dụng nhiều tài khoản của mình, bạn sẽ càng trở nên quen thuộc hơn với các tính năng đó.

Twitter Mẹo sử dụng:

 • Vượt qua giới hạn từ bằng cách sử dụng hình ảnh.
 • Ghim Tweet yêu thích của bạn vào hồ sơ của bạn.
 • Đăng một tweet trong tương lai.
 • Tất cả các Twitter tải xuống dữ liệu của bạn.
 • Đánh dấu các Tweet bạn muốn đọc sau.
 • Nhúng một Tweet trên blog hoặc trang web của bạn.
 • Sử dụng Chế độ tối để không làm mỏi mắt của bạn.
 • Kích hoạt chế độ tiết kiệm dữ liệu.
 • Tạo danh sách để phân loại các tài khoản mà bạn theo dõi.
 • Thực hiện tìm kiếm chính xác với tùy chọn tìm kiếm nâng cao.

Phá vỡ giới hạn từ bằng cách sử dụng hình ảnh:

Twittergiới hạn từ của 280 ký tự Tuy nhiên, có thể chia sẻ bằng cách nào đó vượt quá giới hạn này. Đối với điều này, hãy viết một văn bản có độ dài mong muốn của bạn trên một ứng dụng khác và chụp ảnh màn hình. Sau khi bạn đã cắt nó một cách chính xác, hãy tweet nó bằng cách thêm chú thích nếu bạn muốn. Do đó, bạn có thể chia sẻ những gì bạn muốn mà không bị giới hạn từ.

Ghim Tweet yêu thích của bạn vào hồ sơ của bạn:

Mỗi người dùng có một Tweet mà họ tự hào, hạnh phúc hoặc nghĩ rằng họ đang kể về bản thân. Nhấp vào nút ba chấm bên cạnh Tweet mà bạn chọn. Nhấp vào Ghim vào hồ sơ Bạn có thể thêm Tweet mà bạn chọn lên đầu trang hồ sơ của mình và để mọi người xem.

Để xóa Tweet bạn đã ghim vào hồ sơ của mình, hãy nhấp vào cùng một nút dấu chấm lửng và lần này Nhấp vào Tách khỏi hồ sơ. Thay vào đó, nếu bạn ghim một Tweet mới vào hồ sơ của mình, Tweet đã ghim trước đó sẽ tự động bị xóa khỏi đó. Bằng cách này, bạn có thể thay đổi Tweet đã ghim của mình bất kỳ lúc nào.

Đăng một tweet trong tương lai:

Bạn cần một tài khoản đang hoạt động, đặc biệt nếu bạn chạy một tài khoản công ty, nhưng việc đăng Tweet suốt ngày đêm cũng là một thách thức. Twittermà không cần sử dụng các ứng dụng khác nhau bài viết đã lên lịch Nó có một tính năng mà bạn có thể làm. Do đó, bạn có thể gửi các Tweet trong tương lai.

Sau khi viết Tweet, hãy nhấn vào bot lịch nhỏ mà bạn sẽ thấy bên dưới. Tweet của bạn ngày mấy, mấy giờ Nhập thông tin chi tiết để chia sẻ. Khi bạn nhấp vào nút Lịch biểu, Tweet sẽ được thiết lập để chia sẻ vào ngày và giờ bạn đã chọn.

Tất cả các Twitter tải xuống dữ liệu của bạn:

Nếu bạn muốn có trong tay tất cả các Tweet bạn đã đăng và tất cả hình ảnh bạn đã chia sẻ, bạn có thể đạt được điều này mà không cần nỗ lực lâu dài. Đặc biệt Twitter nếu bạn định đóng tài khoản của mình nhưng nếu bạn không muốn mất dữ liệu của mình, hãy đảm bảo sử dụng tính năng này.

Đối với điều này Twitter Mở trang cài đặt. Bật Tải xuống bản lưu trữ dữ liệu của bạn. Nhập mật khẩu tài khoản của bạn. Khi bạn nhấp vào nút yêu cầu lưu trữ dữ liệu của bạn sắp được tải xuống sẽ được chuẩn bị. Khi nó sẵn sàng, tất cả dữ liệu của bạn Twitter sẽ được gửi đến địa chỉ e-mail đã đăng ký của bạn.

Đánh dấu các Tweet bạn muốn đọc sau:

Đôi khi chỉ để đánh lạc hướng bản thân TwitterChúng tôi đang lưu diễn. Điều quan trọng tại thời điểm như thế này, nhưng khi bạn không thể đọc hoặc bạn muốn đọc sau Khi bạn thấy một Tweet, bạn có thể thêm nó vào Dấu trang để có thể duyệt sau. Bạn cũng có thể áp dụng quy trình này cho các Tweet mà bạn muốn giữ lại.

Để đánh dấu một Tweet bạn chọn, hãy nhấp vào nút like share mà bạn sẽ thấy bên dưới Tweet đó. Từ menu thả xuống Thêm tweet vào Dấu trang Nhấp chuột . Bạn có thể thấy Tweet này trong phần Dấu trang trong tài khoản của mình, miễn là người đã đăng nó chưa xóa nó.

Nhúng một Tweet trên blog hoặc trang web của bạn:

Bằng cách đặt một Tweet mà bạn đã đăng hoặc chia sẻ bởi một tài khoản khác trên blog hoặc trang web của bạn bởi tất cả khách truy cập của bạn bạn có thể làm cho nó hiển thị. Như với Dấu trang, Tweet sẽ xuất hiện ở nơi bạn thêm nó, trừ khi nó bị xóa.

Nhấp vào nút dấu chấm lửng bên cạnh Tweet bạn muốn thêm vào blog hoặc trang web của mình. Nhấp vào Nhúng Tweet. Một trang khác sẽ mở ra trước mặt bạn. Bạn sẽ tìm thấy mã HTML của tweet. Bằng cách đặt mã này trên blog hoặc trang web của mình, bạn có thể hiển thị Tweet cho tất cả khách truy cập của mình.

Sử dụng Chế độ tối để không làm mỏi mắt:

Như với nhiều nền tảng truyền thông xã hội hoặc ứng dụng di động TwitterNó cũng có một tùy chọn chế độ tối. Twitter trong ứng dụng di động trong menu mở ra khi bạn nhấn vào ảnh hồ sơ của mình. Bạn có thể thấy tùy chọn này bằng cách chạm vào nút bóng đèn. Bạn có thể chọn tùy chọn phù hợp với mình nhất trong số hai tùy chọn được cung cấp là bóng tối mờ hoặc bóng tối hoàn toàn.

Tương tự, tính năng chế độ tối Twitter Có thể sử dụng nó trên trang web, tức là trong phiên bản dành cho máy tính để bàn. Để làm điều này, hãy nhấp vào Thêm và Nhấp vào Hiển thị từ trình đơn thả xuống. Từ đây, bạn có thể chọn chế độ tối mờ hoặc tối hoàn toàn. Twitter Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của giao diện.

Kích hoạt chế độ tiết kiệm dữ liệu:

sử dụng dữ liệu di động Twitter ứng dụng di động đôi khi là kết quả của các hoạt động như xem video. Nó tiêu tốn rất nhiều dữ liệu di động. Để kiểm soát tình trạng này, hãy mở trang Cài đặt, Sử dụng dữ liệu trên ứng dụng di động của bạn và kích hoạt chế độ tiết kiệm dữ liệu. Như thế này Twitter Trong khi sử dụng ứng dụng di động, bạn sẽ đảm bảo rằng mình sử dụng dữ liệu di động tối thiểu.

Tạo danh sách để phân loại các tài khoản mà bạn theo dõi:

Twitter Bạn có thể đang theo dõi các tài khoản chia sẻ hàng trăm loại bài đăng khác nhau thông qua tài khoản của mình. Những bài viết khác nhau như vậy có thể gây nhầm lẫn trên trang chủ của bạn. Để phân loại những người bạn theo dõi tổ chức hơn bằng cách tạo danh sách Twitter bạn có thể trải nghiệm.

Để tạo một danh sách Twitter Nhấp vào Danh sách từ menu. Nhấp vào nút Tạo danh sách và thêm tên. Danh sách được đánh dấu riêng tư Chỉ bạn mới có thể xem danh sách được đánh dấu là công khai và bất kỳ ai cũng có thể xem chúng. Sau đó, chọn các tài khoản bạn muốn có trong danh sách và nhấp vào nút Xong. Để xóa danh sách, chỉ cần nhấp vào nút Xóa danh sách trên màn hình Chỉnh sửa danh sách.

Thực hiện tìm kiếm chính xác với tùy chọn tìm kiếm nâng cao:

Sử dụng tùy chọn tìm kiếm nâng cao hiệu quả nhất Twitter Bạn có thể sử dụng phiên bản dành cho máy tính để bàn. Ở cột bên trái của trang kết quả sau khi thực hiện tìm kiếm Bạn sẽ thấy tùy chọn Tìm kiếm nâng cao. Bằng cách mở rộng tùy chọn này, bạn sẽ đến được trang tìm kiếm nâng cao với nhiều tiêu chí tìm kiếm khác nhau.

Đây chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm trên trang tìm kiếm này. từ, cụm từ chung, từ thay thế, Bạn có thể tìm kiếm bằng cách chỉ định các từ không nên có trong nội dung, các thẻ đặc biệt, trạng thái ngôn ngữ, tài khoản chia sẻ và nhiều thông tin chi tiết khác, và bạn có thể xác định bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm.

Twitter Ngay cả khi nó có vẻ đơn giản, nó là một nền tảng truyền thông xã hội biến thành một đại dương khi bạn đi vào chi tiết và tìm hiểu về các tính năng của nó. Ngay cả sau nhiều năm Twitter một câu trả lời của chuyên gia cho câu hỏi về cách sử dụng Việc cho đi có thể khó khăn, nhưng với những mẹo quan trọng bạn cần biết, bạn có thể làm việc hiệu quả hơn nhiều Twitter bạn có thể trải nghiệm.

Những bài viết liên quan

Back to top button