Twitter Làm thế nào để Sử dụng Công cụ Tìm kiếm Chi tiết?

Twitter Ngoài một nền tảng truyền thông xã hội, nó đã trở thành một nguồn thông tin và một nguồn tin tức với nội dung được chia sẻ. Twitter Nhờ công cụ tìm kiếm chi tiết, bạn có thể thực hiện tìm kiếm chính xác bằng cách nhập nhiều thông tin chi tiết khác nhau của một chia sẻ mà bạn đang tìm kiếm và bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn muốn trong số hàng tỷ tweet được chia sẻ.

Twitter; Đây là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến đã xác định một nền văn hóa con độc đáo với tính năng chia sẻ từ hạn chế của nó. Có rất nhiều tweet thông tin và tin tức được chia sẻ bởi các nghệ sĩ, chuyên gia, chính trị gia và nhà báo trên nền tảng này. Twitter nhờ công cụ tìm kiếm chi tiết Bạn có thể khám phá một bài đăng mà bạn đang tìm kiếm, có thể được thực hiện cách đây nhiều năm, bằng một tìm kiếm chính xác.

Mặc dù nó là một công cụ đã được sử dụng lâu dài như chính nền tảng này, nhưng nhiều người dùng không có đủ thông tin về công cụ này là gì hoặc nó được sử dụng như thế nào. Khi bạn bắt đầu sử dụng, nó sẽ là người trợ giúp lớn nhất của bạn trên nền tảng. Twitter Công cụ tìm kiếm chi tiết là gì, cách sử dụng nó Chúng tôi đã trả lời các câu hỏi thường gặp và giải thích những điểm quan trọng bạn cần biết.

Twitter Công cụ tìm kiếm chi tiết là gì?

Twitterđược cung cấp cho người dùng thông qua giao diện riêng, hiện chỉ có thể được sử dụng trên phiên bản dành cho máy tính để bàn, về một bài đăng bạn đang tìm kiếm Nó là một công cụ công cụ tìm kiếm cho phép bạn nhập kết quả tìm kiếm chính xác bằng cách nhập nhiều thông tin chi tiết hơn.

Ví dụ; bạn đang tìm các bài đăng về một bộ phim, nhưng những bài đăng này do nhà sản xuất hoặc các diễn viên của bộ phim thực hiện vào năm bộ phim được phát hành, rất thích và nhận được nhiều phản hồi Bạn muốn chia sẻ. Lời yêu cầu Twitter Công cụ tìm kiếm chi tiết cho phép bạn tìm thấy chính xác phần bạn muốn.

Twitter Làm thế nào để sử dụng công cụ tìm kiếm chi tiết?

 • Tên của tôi #1: Từ đây Twitter Mở trang web trên máy tính để bàn.
 • Tên của tôi #2: Đăng nhập bằng thông tin tài khoản của bạn.
 • Tên của tôi #3: Thực hiện bất kỳ tìm kiếm nào.
 • Tên của tôi #4: Nhấp vào văn bản dưới tiêu đề.
 • Tên của tôi #5: Chọn những từ bạn muốn có trong tweet thông qua tùy chọn.
 • Tên của tôi #6: Chọn các tài khoản được liên kết với tweet thông qua tùy chọn.
 • Tên của tôi #7: Chỉ định các câu trả lời và liên kết đến tweet thông qua tùy chọn.
 • Tên của tôi #8: Đặt số lượt thích, trả lời và retweet trên tweet thông qua tùy chọn.
 • Tên của tôi #9: Chọn ngày chia sẻ tweet thông qua tùy chọn.
 • Bước # 10: Ấn nút.
 • Bước # 11: Hoạt động là ok.

Tên của tôi #1: Twitter Mở trang web trên máy tính để bàn:

Twitter công cụ tìm kiếm chi tiết bây giờ chỉ Twitter Nó có thể được sử dụng trên phiên bản máy tính để bàn. Bạn cũng có cơ hội tìm kiếm chi tiết thông qua ứng dụng di động, nhưng thông tin chi tiết bạn có thể thêm để tìm kiếm bị hạn chế hơn nhiều. Vì lý do này, bạn nên thích phiên bản dành cho máy tính để bàn hơn để đạt được kết quả chính xác.

Tên của tôi #2: Đăng nhập bằng thông tin tài khoản của bạn:

Twitter để sử dụng công cụ tìm kiếm chi tiết Twitter Bạn phải là một người dùng. Nếu bạn đã mở tài khoản trên nền tảng trước đó, bạn có thể đăng nhập bằng thông tin tài khoản của mình. Nếu một Twitter Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tìm hiểu cách mở tài khoản tại đây.

Tên của tôi #3: Thực hiện bất kỳ tìm kiếm nào:

TwitterSau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy thanh tìm kiếm ở góc trên cùng bên phải của trang chủ. Thực hiện bất kỳ cuộc gọi nào. Mục tiêu ở đây là truy cập trang. Đó là lý do tại sao tìm kiếm đầu tiên của bạn là gì không quan trọng, chúng tôi chỉ đang cố gắng truy cập trang kết quả tìm kiếm.

Tên của tôi #4: Nhấp vào Tìm kiếm Nâng cao trong Bộ lọc Tìm kiếm:

Bạn sẽ thấy tiêu đề của nó ở góc trên bên phải của trang kết quả tìm kiếm. Của bạn đây bộ lọc tìm kiếm cơ bản sẽ xuất hiện, nhưng chụp điểm không đủ để có kết quả. Do đó, bằng cách nhấp vào Tìm kiếm nâng cao Twitter Bạn nên mở công cụ tìm kiếm chi tiết.

Tên của tôi #5Chọn các từ bạn muốn có trong tweet thông qua tùy chọn: Từ:

Đối với người dùng lần đầu tiên Twitter Công cụ tìm kiếm chi tiết có vẻ hơi phức tạp vì vậy chúng ta hãy đi từng bước một. trong dòng đầu tiên của tùy chọn, bạn muốn ở trong dòng tweet mà bạn đang tìm kiếm bạn có thể chỉ định từ hoặc các từ bằng cách nhập chúng mà không có dấu phẩy.

Các cụm từ bạn muốn xem cạnh nhau ở dòng thứ hai, những từ có thể có trong tweet mà bạn đang tìm kiếm ở dòng thứ ba và những từ bạn đang tìm kiếm ở dòng thứ tư. những từ bạn không muốn thấy trong bài đăng, Trong dòng thứ năm, bạn muốn nó có trong tweet. Twitter bạn có thể đặt thẻ. Nếu bạn không tìm kiếm bằng một ngôn ngữ cụ thể, nó có thể vẫn là tùy chọn ngôn ngữ.

Tên của tôi #6: Xác định các tài khoản được liên kết với tweet thông qua tùy chọn Tài khoản:

Twitter tweet bạn đang tìm kiếm trên dòng đầu tiên của tùy chọn chi tiết của công cụ tìm kiếm. nó đã được chia sẻ bởi tài khoản nào, Từ dòng thứ hai, bạn có thể biết tài khoản nào mà tweet bạn đang tìm kiếm được chia sẻ để phản hồi, từ dòng thứ ba, người thứ ba được đề cập trong tweet mà bạn đang tìm kiếm. Twitter bạn có thể thiết lập tài khoản của mình.

Tên của tôi #7: Chỉ định các câu trả lời và liên kết đến tweet thông qua tùy chọn bộ lọc:

Trả lời các tweet và liên kết đến các trang web của bên thứ ba thông qua tùy chọn trong tiêu đề Bộ lọc. Bạn có muốn xem các tweet không? bạn có thể chỉ định. Bạn có thể làm cho kết quả tìm kiếm đơn giản hơn nhiều bằng cách chỉnh sửa tùy chọn này.

Tên của tôi #8: Xác định số lượt thích, trả lời và retweet trên tweet thông qua tùy chọn tương tác:

Twitter thông qua tùy chọn của công cụ tìm kiếm chi tiết trong số các tweet phù hợp với tiêu chí của bạn Bạn có thể tìm các tweet phổ biến hơn hoặc ít được biết đến hơn bằng cách lọc những tweet đã nhận được một số lượt thích nhất định, đã nhận được một số phản hồi nhất định hoặc nhận được một số lượt retweet nhất định.

Tên của tôi #9: Chỉ định ngày chia sẻ tweet thông qua tùy chọn Ngày:

tùy chọn có thể Twitter Đây là tính năng hữu ích nhất của công cụ tìm kiếm chi tiết. Với tùy chọn này, bạn có thể lọc các tweet đã được chia sẻ trong một phạm vi ngày nhất định trong số các tweet thuộc tiêu chí bạn đang tìm kiếm. Từ ngày đến đầu và đến cuối phạm vi đại diện. Với tùy chọn Ngày, bạn sẽ thấy các tweet được chia sẻ trong phạm vi ngày mà bạn chỉ định.

Bước # 10: Nhấp vào nút Tìm kiếm:

Twitter Sau khi nhập tất cả thông tin chi tiết về tweet bạn đang tìm kiếm thông qua công cụ tìm kiếm chi tiết, bạn có thể thực hiện tìm kiếm bằng cách nhấp vào nút ở góc trên bên phải của màn hình. Nếu bạn không hài lòng với kết quả làm theo các bước ở trên, bạn có thể đạt được các kết quả khác nhau khi thực hiện lại tìm kiếm bằng cách mở rộng hoặc thu hẹp tiêu chí của mình.

Nó sẽ cho phép bạn tìm kiếm hiệu quả hơn nhiều trên nền tảng. Twitter Công cụ tìm kiếm chi tiết là gì, cách sử dụng nó Chúng tôi đã trả lời các câu hỏi thường gặp và giải thích những điểm quan trọng bạn cần biết. TwitterThực tế là cung cấp một công cụ tìm kiếm tiên tiến không có sẵn trên nhiều nền tảng cho thấy rằng nó không chỉ là một nền tảng truyền thông xã hội.

Những bài viết liên quan

Back to top button