Twitter Làm thế nào để thay đổi tên? (Năm 2021)

Twitter còn được gọi là đổi tên Twitter Thay đổi tên người dùng không khó như bạn nghĩ. Mặc dù không phải lúc nào nó cũng được áp dụng, nhưng bạn có thể thực hiện hành động này bất cứ khi nào bạn muốn những người theo dõi nhìn thấy bạn dưới một cái tên khác. Twitter Chúng tôi đã giải thích chi tiết từng bước về cách thay đổi tên.

Với hàng triệu người dùng tích cực trên toàn thế giới Twitter Nền tảng truyền thông xã hội đã được sử dụng trong nhiều năm. Nếu bạn có tên người dùng trong những ngày đầu của nền tảng, bạn có thể muốn thực hiện giao dịch. Twitter quy trình đổi tên Nó không phải lúc nào cũng là một thông lệ bởi vì những người theo dõi bạn biết bạn bằng cái tên đó. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau Twitter Bạn có thể muốn tiếp tục cuộc sống của mình với một cái tên khác.

Trái ngược với những gì bạn có thể nghĩ, quá trình này bao gồm một vài bước đơn giản. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lấy cho mình một tên người dùng mới. Bạn có thể thực hiện việc này từ trang web của nền tảng hoặc từ các ứng dụng di động iOS và Android mà bạn có thể tải xuống từ App Store và Google Play. Twitter làm thế nào để thay đổi tên Chúng tôi đã giải thích tất cả các chi tiết từng bước.

qua trang web Twitter thay đổi tên:

 • Tên của tôi #1: Từ đây Twitter mở trang web.
 • Tên của tôi #2: Có sẵn Twitter Đăng nhập với Tên truy nhập và mật khẩu của bạn.
 • Tên của tôi #3: Nhấp vào cột bên trái.
 • Tên của tôi #4: mở trang.
 • Tên của tôi #5: Bấm vào trang.
 • Tên của tôi #6: Nhấp chuột .
 • Tên của tôi #7: Mới Twitter Nhập tên của bạn và nhấp vào nút.
 • Tên của tôi #8: Twitter Nhập mật khẩu của bạn nếu được nhắc.

Twitter qua trang web Twitter Chỉ cần làm theo các bước trên để thay đổi tên. Nếu bạn đã đăng nhập trước đây Bạn sẽ không được nhắc nhập lại tên người dùng và mật khẩu của mình. Nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình thường xuyên Twitter Bạn có thể được yêu cầu nhập mật khẩu của mình sau quá trình đổi tên.

Twitter Bạn không nên thay đổi tên người dùng của mình thường xuyên. Thay vì Twitter thông qua tùy chọn trên trang hồ sơ của bạn Bạn có thể thay đổi tên hiển thị của mình. Bạn có thể thay đổi tên hiển thị của mình thường xuyên nếu bạn muốn, nhưng nó sẽ là lựa chọn tốt hơn nhiều cho hồ sơ của bạn nếu nó tương thích với tên người dùng của bạn.

Qua ứng dụng di động Twitter thay đổi tên:

 • Tên của tôi #1: Twitter Mở ứng dụng di động.
 • Tên của tôi #2: Có sẵn Twitter Đăng nhập với Tên truy nhập và mật khẩu của bạn.
 • Tên của tôi #3: Mở menu bằng cách nhấn vào ba dòng dưới nút.
 • Tên của tôi #4: mở trang.
 • Tên của tôi #5: Vỗ nhẹ .
 • Tên của tôi #6: Vỗ nhẹ .
 • Tên của tôi #7: Mới Twitter Nhập tên của bạn và nhấn vào nút.
 • Tên của tôi #8: Twitter Nhập mật khẩu của bạn nếu được nhắc.

Qua ứng dụng di động Twitter Chỉ cần làm theo các bước trên để thay đổi tên. Mặc dù có những khác biệt nhỏ về giao diện trên cả iOS và Android Twitter Áp dụng cho ứng dụng di động. Ở đây cũng vậy, nếu bạn đã đăng nhập trước đó và sử dụng ứng dụng thường xuyên, bạn sẽ không bị hỏi tên người dùng hoặc mật khẩu của mình.

Bạn cũng có thể thay đổi tên hiển thị của mình thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động. Twitter Bạn có thể sử dụng tùy chọn trên trang hồ sơ của mình. Các giao dịch bạn thực hiện thông qua ứng dụng di động Nó cũng sẽ thay đổi đồng bộ trên trang web. Vì vậy, phiên bản nào dễ sử dụng hơn, hãy bắt đầu từ đó. Twitter bạn có thể thay đổi tên.

Twitter Những điều cần xem xét về quy trình thay đổi tên:

Twitter còn được gọi là đổi tên Twitter Bạn không nên thay đổi tên người dùng thường xuyên. tại vì Twitter những người theo dõi họ biết bạn bằng tên này. Đây là cách tên của bạn xuất hiện trong các cuộc trò chuyện riêng tư và đề cập đến các bài đăng. Twitter Sau quá trình đổi tên, tên của bạn trong các bài viết cũng sẽ thích ứng với tên mới của bạn.

Twitter Khi bạn muốn lấy lại tên cũ của mình sau quá trình đổi tên, bạn có thể không thực hiện được yêu cầu của mình ngay lập tức. tại vì Twitter thường không cho phép bạn thực hiện một hoạt động như vậy. Twitter Ngay cả khi tên cũ của bạn được tạo thành từ những từ phổ biến, nó có thể bắt đầu được người khác sử dụng.

một cái mới Twitter Một điểm khác cần xem xét khi chọn tên người dùng là đảm bảo rằng tên mới bạn nhận được có thể sử dụng được. Tên của những giấc mơ của bạn có thể đã được thực hiện. Tại vì Twitter trước khi đổi tên Twitter Tìm kiếm tên bạn muốn đặt mới từ thanh tìm kiếm. Nếu bạn không thấy bất kỳ kết quả nào, bạn có thể cảm thấy thoải mái. Twitter bạn có thể thay đổi tên.

Bạn nên làm gì cho danh tính truyền thông xã hội của công ty?

Người dùng cá nhân Twitter Chỉ cần chú ý đến những điểm chúng tôi đã giải thích trong tiêu đề trước cho quá trình thay đổi tên là đủ. Tuy nhiên danh tính truyền thông xã hội của công ty nhân danh bạn hoặc nhân danh công ty của bạn Nếu bạn muốn tạo, số điểm bạn cần chú ý tăng lên. Ngay cả định dạng của tên người dùng cũng quan trọng tại thời điểm này.

Cố gắng chọn những tên người dùng tương tự trên tất cả các nền tảng mạng xã hội để tạo danh tính cho phương tiện truyền thông xã hội của công ty. Vì vậy, những người theo dõi bạn có thể dễ dàng tìm thấy bạn ở bất cứ đâu họ tìm kiếm. Tên người dùng của bạn dễ đọc và đáng nhớ Bạn cũng nên chú ý đến nó. Những cái tên dài và khó đọc sẽ không hấp dẫn bất kỳ ai.

Không sử dụng số và các dấu câu khác nhau trong tên người dùng nếu chúng không thuộc danh tính công ty của bạn. Số và dấu chấm câu Tất cả chúng tôi đều biết rằng tên người dùng trông có vẻ giả mạo. Điều quan trọng không kém là tên người dùng của bạn phải có cấu trúc trông có vẻ sành điệu trên logo và các sản phẩm trực quan tương tự.

Twitter Còn được gọi là đổi tên Twitter cách thay đổi tên người dùng Chúng tôi đã trả lời câu hỏi và giải thích những điểm bạn cần chú ý về thế giới truyền thông xã hội. Chỉ cần cẩn thận một chút, bạn có thể có một tên người dùng khiến những ai nhìn thấy nó phải kinh ngạc.

Những bài viết liên quan

Back to top button