Twitter Lite ra mắt ở 21 quốc gia mới bao gồm cả Thổ Nhĩ Kỳ

Người dùng có điện thoại thông minh yếu hoặc kết nối Internet kém Twitterđiều này giúp kết nối dễ dàng hơn với Twitter Lite có sẵn ở 21 quốc gia mới, bao gồm cả Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong vài năm gần đây, mạng xã hội trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Lý do quan trọng nhất cho điều này là một tin tức được lan truyền qua mạng xã hội sẽ tiếp cận được nhiều người hơn so với các phương tiện truyền thông cổ điển. Tuy nhiên, những gã khổng lồ truyền thông xã hội cũng cung cấp phiên bản ‘nhỏ gọn’ của ứng dụng di động của họ để tiếp cận nhiều người hơn.

Ứng dụng Lite tiêu thụ ít dữ liệu hơn và ít bộ nhớ hơn các ứng dụng tiêu chuẩn. Do đó, những người dùng có điện thoại thông minh có phần cứng tương đối yếu, gặp khó khăn trong việc chạy các ứng dụng tiêu chuẩn với hiệu suất đầy đủ hoặc không có kết nối internet tốt, có thể hưởng lợi từ các ứng dụng tốt hơn với các phiên bản lite.

Một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới Twitterthông báo rằng họ đã phát hành phiên bản lite của ứng dụng di động của mình với một thông báo được đưa ra vào năm ngoái. Tuy nhiên Twitter Lite chỉ được giới hạn ở 25 quốc gia khi nó được phát hành lần đầu tiên. Twitterbằng cách đưa ra một tuyên bố mới, rằng 21 quốc gia khác Twitter Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy có thể tận dụng Lite.

Theo thông báo, Argentina, Belarus, Cộng hòa Dominica, Ghana, Guatemala, Honduras, Ấn Độ, Indonesia, Jordan, Kenya, Lebanon, Morocco, Nicaragua, Paraguay, Romania, Thổ Nhĩ Kỳở Uganda, Ukraine, Uruguay, Yemen và Zimbabwe Twitter Sẽ có thể truy cập Lite. Twitter Bạn có thể tải xuống ứng dụng Lite từ các liên kết bên dưới.

Nguồn: https://www.slashgear.com/twitter-lite-expands-to-21-countries-gets-push-notifications-13541120/

Những bài viết liên quan

Back to top button