Twitter: Lưu GIF động từ Tweet

Twitter có đầy đủ nội dung tốt và bao gồm GIF. Sớm muộn gì bạn cũng sẽ bắt gặp một GIF mà bạn phải có.

Tùy thuộc vào thiết bị bạn sử dụng tùy thuộc vào phương pháp bạn sử dụng để lưu GIF từ Twitter. Tin tốt là lưu GIF từ Twitter không mất nhiều thời gian và dễ làm.

Cách lưu GIF từ Twitter – Bàn

Khi bạn có GIF bạn muốn lưu sẵn sàng để đi đến Yêu tinh. Bạn thấy các tùy chọn khác nhau ở trên cùng nhưng nhấp vào Video sang GIF.

Khi tải trang, dán URL GIF trong hộp được làm đặc biệt cho nó; nó đứng ở đâu HOẶC dán URL video.

Bấm vào màu xanh Tải lên nút video và trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy GIF của mình được tải lên. Để tiếp tục, nhấp Chuyển đổi GIF sang MP4, theo dõi bởi Chuyển đổi sang GIF nút ở phía dưới.

Cuộn xuống Xuất video MP4 và nhấp chuột phải vào GIF của bạn và lưu tệp.

Làm thế nào để lưu một Twitter GIF trên Android

Ứng dụng bạn sẽ cần lưu Twitter GIF được gọi là Tweet2GIF. Khi bạn đã cài đặt ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy GIF bạn muốn tải xuống từ Twitter.

Nhấn và giữ GIF để nó ở chế độ toàn màn hình và nhấn tùy chọn chia sẻ. Nhấp vào tùy chọn Sao chép ở trên cùng sau khi nhấn tùy chọn chứng khoán.

Sau khi sao chép, mở Tweet2GIF và dán nó. nhấp chuột Tải xuống nút GIF để lưu GIF. Nếu bạn nhấn vào biểu tượng phát, ứng dụng sẽ hỏi bạn muốn mở ứng dụng nào. Bạn cũng thấy một tùy chọn để chia sẻ ảnh GIF.

Cách lưu GIF trên iPadOS

Để lưu GIF trên iPad, bạn cần một ứng dụng có tên QUÀ TẶNG. Sau khi cài đặt ứng dụng, sao chép URL từ GIF bạn muốn lưu.

Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấn vào biểu tượng bên dưới GIF trông giống như một hộp thư đi, với mũi tên hướng lên. Chọn tùy chọn cho biết Chia sẻ qua, theo sau là tùy chọn Sao chép liên kết.

Bạn cũng có thể tìm biểu tượng được bọc GIF ngay phía trên tùy chọn để sao chép liên kết. Nếu bạn chọn dán liên kết thủ công vào ứng dụng, bạn có thể dán liên kết bằng cách chọn tùy chọn Sử dụng Clipboard. Sau đó, bạn có thể lưu GIF trong thư viện của mình.

Phần kết luận

Cho dù bạn sử dụng nền tảng nào, bạn có thể lưu GIF yêu thích của mình. Thật không may, các ứng dụng không thể tải xuống các đợt, nhưng bạn không bao giờ biết, có thể chúng sẽ thêm tùy chọn đó trong tương lai gần.