Twitter-Mark Zuckerberg tham gia cuộc tranh luận Trump

truyền thông xã hội khổng lồ FacebookGiám đốc điều hành Mark Zuckerberg đặt ‘nhãn kiểm tra thực tế’ trên các bài đăng của Tổng thống Mỹ Donald Trump TwitterAnh ngầm chỉ trích Zuckerberg lập luận rằng không có nền tảng truyền thông xã hội nào, kể cả chính họ, phải là “người phán xét sự thật.”

Nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới Facebookdanh từ ở đầu Mark Zuckerberg, Twitter Ông đã đưa ra một bình luận nổi bật về cuộc tranh luận giữa Mỹ và Tổng thống Mỹ Donald Trump. Trong một cuộc phỏng vấn với Dana Perino của Fox News, Zuckerberg nói.

FacebookMặc dù loại bỏ quảng cáo kêu gọi mọi người không bỏ phiếu trong. quy tắc cộng đồng nói rằng anh ta không vi phạm Facebook Giám đốc điều hành về nó TwitterÔng nói rằng họ có một chính sách khác với.

Facebook Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg tranh luận không có gì sai với những gì Trump nói

Zuckerberg cũng tài trợ cho các công ty truyền thông xã hội của Trump. thực thi kiểm duyệt Anh ta nói thêm rằng nỗ lực của anh ta không phải là “phản xạ đúng”. Đặt thẻ xác minh thông tin dưới tweet TwitterCáo buộc Thổ Nhĩ Kỳ hạn chế quyền tự do ngôn luận và can thiệp vào cuộc bầu cử Mỹ, Trump đã đưa ra tuyên bố về các công ty truyền thông xã hội. lệnh của Tổng thống Anh ấy nói anh ấy sẽ ký.

Tổng thống Mỹ nói, đưa cuộc thảo luận bắt đầu với ‘nhãn kiểm tra thực tế’ sang một điểm hoàn toàn khác. Chúng ta sẽ xem liệu Trump có nghiêm túc với quy định đang được đề cập trong những ngày tới hay không.

Trump đe dọa kiểm duyệt các công ty truyền thông xã hội

Mặt khác, Twitter Giám đốc điều hành Jack Dorsey Trong các bài viết của mình ngày hôm nay, anh ấy cảm ơn cả Trump và Zuckerberg mà không nói tên của họ. đã trả lời. Dorsey tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục làm sáng tỏ những thông tin sai lệch hoặc gây tranh cãi về các cuộc bầu cử ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Nguồn: https://www.forbes.com/sites/rachelsandler/2020/05/27/zuckerberg-criticizes-twitter-for-fact-checking-trump-tweets/#6ec68ca66f7a

Những bài viết liên quan

Back to top button