Twitter Nhân bản ‘Tooter’ là Ứng dụng truyền thông xã hội Viral ‘Swadeshi’ mới nhất

Trang web Tooter

Một dịch vụ truyền thông xã hội mới có tên là ‘Tooter’ đã trở thành ứng dụng ‘Swadeshi’ (bản địa) mới nhất được tung ra trong năm nay với quan điểm hướng tới việc kiếm tiền từ tình cảm dân tộc đang dâng cao ở đất nước đã chứng kiến ​​sự khởi động của một loạt các nỗ lực nửa chừng như Chinagari, Mitron, Moj, MX TakaTak và hơn thế nữa. Dựa trên nền tảng tiểu blog của Hoa Kỳ, Twitter, dịch vụ mới vẫn giữ giao diện của đối tác lâu đời hơn, bao gồm cả phối màu xanh trắng.

Nó cũng đi kèm với nhiều chức năng và cơ chế giống như trang web vi blog phổ biến, bao gồm khả năng theo dõi các tài khoản khác và đọc qua nguồn cấp dữ liệu có chứa các bài đăng từ các tài khoản khác nhau mà bạn theo dõi. Các bài đăng cá nhân trên Tooter được cho là được gọi là ‘Toots’ và người dùng có tùy chọn để tùy chỉnh các nhóm và danh sách. Dịch vụ có sẵn trên web và trên Android, nhưng một ứng dụng iOS là dễ thấy bởi sự vắng mặt của nó.

Theo Giám đốc điều hành của Tooter, ứng dụng này nhằm mục đích “Chấm dứt thuộc địa kỹ thuật số của Ấn Độ”. Giải thích thêm về khái niệm này, phần ‘Giới thiệu’ của ứng dụng cho biết: “Chúng tôi tin rằng Ấn Độ nên có một mạng xã hội Swadeshi. Không có chúng ta chỉ là một thuộc địa kỹ thuật số của người Mỹ Twitter Công ty Ấn Độ, không khác gì chúng tôi thuộc Công ty Đông Ấn của Anh. Tooter là Swadeshi Andolan của chúng tôi 2.0. Tham gia cùng chúng tôi trong Andolan này ”.

Một loạt các chính trị gia (Narendra Modi), diễn viên (Amitabh Bachhan) và vận động viên cricket (Virat Kohli) dường như đã có mặt trên sân khấu, cũng như Quân đội, Hải quân Ấn Độ, ISRO và các cơ quan và tổ chức chính phủ khác. Một cách thú vị, cây bạc hà gợi ý rằng những người này có thể chưa thực sự thiết lập tài khoản trên nền tảng, với ‘Toots’ thực sự được nâng trực tiếp từ Twitter, điều này sẽ làm cho nó trở thành một Twitter nhân bản và hơn thế nữa của bên thứ ba Twitter ứng dụng giả mạo như một mạng truyền thông xã hội ban đầu.