Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Twitter ra mắt Hạm đội, bài viết chỉ tồn tại trong 24 giờ

Các chức năng mới của Twitter đồng hành cùng các mạng xã hội khác, với nội dung hết hạn

các Twitter thông báo rằng họ đang bắt đầu các thử nghiệm, dành riêng cho Brazil, về cái gọi là Hạm đội, đó là những bài viết hết hạn sau 24 giờ. Loại nội dung này đã nổi tiếng trên các nền tảng khác, chẳng hạn như Instagram Facebook.

Twitter  Hạm độiHạm đội trông giống như các tweet bình thường, nhưng không cho phép các tương tác như thích, trả lời và retweets

các Hạm đội giống như tweet kinh điển, chủ yếu dựa trên văn bản, nhưng có hỗ trợ cho phương tiện truyền thông như ảnh, GIF và video. Ngoài việc dài 24 giờ, những bài đăng này không cho phép lượt thích, bình luận và tin nhắn lại. Tuy nhiên, có một cách để tương tác với Hạm đội: chỉ cần nhấp vào nó và một cửa sổ phản hồi sẽ mở ra trong Tin nhắn trực tiếp (DM), nơi bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện.

Trong một bài đăng trên blog Twitter, Giám đốc sản phẩm Mo Al Adham giải thích rằng một số người cảm thấy không an toàn khi bày tỏ một số ý tưởng, bởi vì các tweet là công khai, vĩnh viễn và thể hiện sự tham gia thông qua lượt thích và tin nhắn lại.

Chúng tôi muốn giúp bạn có thể trò chuyện trên nền tảng theo những cách mới, với ít áp lực hơn và kiểm soát nhiều hơn, ngoài Tweets và Tin nhắn trực tiếp (DM)

Mo Al Adham, Giám đốc sản phẩm tại Twitter

Brazil là quốc gia đầu tiên thử nghiệm chức năng mới của Twittervà người dùng chỉ trích nhu cầu của họ

Theo Al Adham, Brazil. đã được chọn để bắt đầu thử nghiệm chức năng mới của mạng xã hội do tính liên quan của nó, vì người Brazil rất say mê nói chuyện và theo dõi những người Brazil khác trên nền tảng, và Hạm đội sẽ được cung cấp cho người dùng trong suốt cả tuần. Hiện tại, Hạm đội sẽ chỉ khả dụng trên các ứng dụng cho Android iOS, không có dự đoán cho các phiên bản web và máy tính để bàn. Nếu các thử nghiệm đạt yêu cầu, công ty có kế hoạch mở rộng chức năng sang các thị trường khác.

Ngay sau khi thông báo trên nền tảng này, một số người dùng Brazil đã cho thấy rằng họ không hài lòng với chức năng này, vì Twitter sẽ sao chép các nền tảng khác. Theo một số tweet, các tính năng khác đã được người dùng yêu cầu trong một thời gian dài nên được đáp ứng, chẳng hạn như tổ chức theo các thư mục của các mục đã lưu và chỉnh sửa cần thiết của các tweet được xuất bản. Dưới đây là một số phản ứng, với sự hài hước điển hình của chuỗi:

Twitter  Hạm đội
Twitter  Hạm đội
Twitter  Hạm đội
Twitter  Hạm đội
Twitter  Hạm đội

Còn bạn, độc giả của Showmetech, bạn nghĩ gì về sự mới lạ? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây!

Nguồn: Twitter