Twitter Sẽ không còn lâu nữa sẽ làm giảm chất lượng của hình ảnh JPEG

Twitterthay đổi cách nó xử lý hình ảnh do người dùng chia sẻ và bây giờ Twitter Nó sẽ không làm giảm chất lượng của hình ảnh ở định dạng JPEG được chia sẻ trên web.

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến Twitter, đã công bố một thay đổi mới sẽ đặc biệt làm hài lòng các nhiếp ảnh gia để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Với việc thay đổi cách xử lý tệp ảnh JPEG, chất lượng của ảnh được chia sẻ sẽ không còn bị suy giảm. Tuy nhiên, bản cập nhật này sẽ bị giới hạn trên trang web.

Twitter Kỹ sư Nolan O’Brien đã thông báo qua một tweet từ tài khoản của mình rằng mã hóa JPEG giờ sẽ được giữ nguyên trong các hình ảnh được tải lên qua giao diện web. JPEG được bảo vệ 85% nếu các tệp hình ảnh được chia sẻ trước khi thay đổi có chất lượng cao. sang chất lượng JFIF đã được chuyển đổi. Vì lý do này, chất lượng hình ảnh đã giảm đáng kể.

Twittersẽ bảo toàn chất lượng của hình ảnh JPEG

O’Brien cũng đưa ra một số lưu ý quan trọng trong thông báo của mình. Twitter Các bản xem trước và hình thu nhỏ mà bạn thấy trong luồng của mình sẽ vẫn bị nén và có chất lượng giảm. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể nhận ra sự khác biệt khi xem ảnh ở kích thước đầy đủ. Về cơ bản, điều này có nghĩa là mã hóa bitmap (thông tin màu được lưu trữ dưới dạng số nhị phân) sẽ được giữ nguyên, nhưng dữ liệu EXIF ​​(thông tin về cài đặt máy ảnh, vị trí và ngày hình ảnh) sẽ tiếp tục bị xóa khỏi các tệp JPEG không nén như trước đây .

Kích thước tệp theo O’Brien 5 MBHình ảnh trên. Ngay cả những hình ảnh được xoay hoặc sửa đổi để thay đổi hướng của chúng cũng sẽ được chuyển đổi.

Bản cập nhật đang được đề cập có vẻ như là một thay đổi nhỏ, nhưng dựa trên hình ảnh mẫu mà O’Brien đã thêm vào tweet của mình, sự phát triển này là nhằm vào những người đam mê nhiếp ảnh và Twitter Nó sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho các chuyên gia chia sẻ thiết kế của họ thông qua

Nguồn: https://www.techradar.com/news/twitter-will-no-longer-downgrade-the-quality-of-your-jpegs-in-tweets

Những bài viết liên quan

Back to top button