Twitter Thay đổi thiết kế nhỏ trong ứng dụng iOS

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến Twitterđã thực hiện một thay đổi nhỏ về thiết kế trong ứng dụng iOS. Nhờ sự thay đổi thiết kế mới được thực hiện bởi công ty, Tweet chính và các câu trả lời cho nó sẽ dễ dàng phân biệt hơn.

Nền tảng truyền thông xã hội muốn liên tục cải thiện ứng dụng và trải nghiệm người dùng Twittermột điều dễ thấy cho ứng dụng iOS ngày nay. thay đổi thiết kế Không còn.

Thay đổi thiết kế này, không yêu cầu bất kỳ bản cập nhật nào, bao gồm một cải tiến nhỏ về dòng thời gian. Với thay đổi nhỏ mới này, đặc biệt là trong các tweet phổ biến nhận được nhiều phản hồi, tweet chính và tweet trả lời được tách biệt với nhau. phân tích cú pháp nó sẽ trở nên dễ dàng hơn.

tính năng mới

Nguyên lý hoạt động của tính năng mới này do công ty cung cấp thực sự khá đơn giản. Một đường ngang và dọc riêng biệt được vẽ giữa tweet chính và các câu trả lời cho nó. Bằng cách này, có thể tách tweet chính và các câu trả lời cho nó. Dễ dàng hơn no trở nên

Công ty lần đầu tiên giới thiệu tính năng này cho người dùng iOS vào mùa xuân năm ngoái. twttr Đã thử nghiệm nó trong ứng dụng beta. Một điều thú vị khác về tính năng mới là bạn chỉ có thể nhìn thấy nó ở những người bạn theo dõi.

Twitterđã sử dụng các cụm từ “” trong tuyên bố của mình về tính năng mới. Công ty hy vọng rằng với tính năng mới, mọi người có thể tham gia các cuộc trò chuyện dễ dàng hơn.

Vì vậy, bạn nghĩ gì về tính năng mới? Bạn nghĩ sao TwitterTính năng này có giúp mọi người tham gia cuộc trò chuyện dễ dàng hơn không? Bạn có thể chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Nguồn: https://www.theverge.com/2020/1/ 31/21117608 / twitter-ios-app-replies-design-ui-change-update

Những bài viết liên quan

Back to top button