Twitter thay ngôi sao bằng trái tim, nhưng không nhận được sự yêu thích từ người dùng

Twitter Inc đã thay thế biểu tượng “yêu thích” hình ngôi sao bằng biểu tượng hình trái tim có tên “thích”, nỗ lực mới nhất của công ty để làm cho trang web của mình trở nên hấp dẫn hơn.

Công ty, đối mặt với tốc độ tăng trưởng người dùng chậm lại, tham gia Facebook và của Google YouTube trong việc làm nổi bật các nút “thích”, đã được hàng triệu người dùng phổ biến.

twitter_timeline1

Instagram, ứng dụng chia sẻ ảnh được mua bởi Facebook năm 2012, cũng có biểu tượng hình trái tim để người dùng “like” ảnh.

James Cakmak, một nhà phân tích tại công ty môi giới Monness, Crespi, Hardt & Co, cho biết ông nghĩ Twitter đang cố gắng làm cho trang web của mình phù hợp hơn với trải nghiệm trên các nền tảng khác.

“Nó sẽ không di chuyển theo bất kỳ cách nào”, ông nói, đề cập đến những nỗ lực của công ty để thúc đẩy tăng trưởng người dùng.

Việc sửa đổi phù hợp với nỗ lực của Giám đốc điều hành Jack Dorsey nhằm cải thiện mức độ tương tác của người dùng.

Dorsey, người đã trở thành TwitterGiám đốc điều hành thường trực của tháng trước sau khi giữ chức sếp tạm quyền kể từ tháng 7, đã triển khai một số đổi mới bao gồm nút “mua ngay” cho phép người dùng mua hàng trực tiếp thông qua Twitter.

“Bạn có thể thích rất nhiều thứ, nhưng không phải thứ gì cũng có thể là thứ bạn yêu thích” Twitter cho biết trong một bài đăng trên blog vào thứ Ba.

“Chúng tôi biết rằng đôi khi ngôi sao có thể gây nhầm lẫn, đặc biệt là đối với những người mới.”

Trái tim, mặt khác, là một biểu tượng phổ quát và dễ biểu đạt hơn, công ty cho biết.

Nhiều Twitter người dùng khinh bỉ sự thay đổi và một thẻ bắt đầu bằng # có tên #WeWantFavButtonBack nhanh chóng xuất hiện.

twitter_timeline3

twitter_timeline2

twitter_timeline4

Twitter nhà đầu tư Chris Sacca, thuộc Lowercase Capital LLC, đã đề xuất sử dụng trái tim trong một bài đăng trên blog tháng 6 có tiêu đề ‘Cái gì Twitter Có thể.’

“Nếu như Twitter được tích hợp một cử chỉ trái tim đơn giản vào mỗi Tweet, sự tương tác trên toàn bộ dịch vụ sẽ bùng nổ “, anh ấy nói và nói thêm rằng” yêu thích “là một từ quá mạnh.

TwitterTinh chỉnh của là điều mới nhất của một công ty truyền thông xã hội trong nỗ lực không ngừng cải thiện mức độ tương tác của người dùng.

Facebook cho biết tháng trước họ đang thử nghiệm “Reactions”, một loạt bảy biểu tượng cảm xúc hoạt hình để giúp người dùng thể hiện cảm xúc bao gồm tình yêu, sự cảm thông, tức giận và buồn bã.

Biểu tượng “thích” cũng có sẵn trên TwitterDịch vụ phát trực tuyến video của Vine.

Tải xuống ứng dụng Deccan Chronicle hoàn toàn mới dành cho Android và iOS để luôn cập nhật các tiêu đề và tin bài mới nhất về chính trị, giải trí, thể thao, công nghệ, kinh doanh và hơn thế nữa từ Ấn Độ và trên toàn thế giới.

. .