Twitter Thêm tính năng danh sách vào Android

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến TwitterCuối cùng, một tính năng có sẵn trong ứng dụng iOS cũng đã được giới thiệu cho nền tảng Android. Giờ đây, người dùng sẽ có thể thêm tối đa năm danh sách vào trang chủ của họ và cuộn qua các danh sách bằng cách vuốt màn hình.

Như bạn biết Twitterriêng danh sách của bạn Nó cho phép bạn tạo hoặc đăng ký vào danh sách do người khác tạo. Khi bạn mở các danh sách này, bạn chỉ thấy các tweet từ các tài khoản trong danh sách đó. Do đó, bạn có thể có nhiều hơn một ý kiến ​​và thông tin về một chủ đề mà bạn quan tâm.

Gã khổng lồ truyền thông xã hội của Hoa Kỳ, với bản cập nhật được xuất bản vào tháng 7 năm 2019 iOS người dùng đăng ký lên đến năm danh sách, Nó cung cấp khả năng thêm nó vào trang chủ. Sau tám tháng, tính năng này, khá hoạt động, ứng dụng Android cũng được xuất bản cho Twitterđã thông báo rằng người dùng Android hiện có thể thêm danh sách họ tạo hoặc đăng ký vào dòng thời gian của họ. Trong khi chờ đợi, hãy nói lại một lần nữa rằng có thể thêm tối đa năm danh sách vào dòng thời gian.

Tính năng đã nói Twittertriển khai với giao diện dựa trên cột TweetDeckNó là một trong những chức năng cơ bản nhất của. Hiện nay, Twittercả hai iOS cũng như Android ứng dụng sẽ có thể hiển thị danh sách theo chiều dọc trong dòng thời gian. TweetDeck, bắt đầu như một nền tảng độc lập vào năm 2008, Twitter Nó được mua vào năm 2011 với giá 40 triệu đô la.

Twitter Làm cách nào để thêm / bớt danh sách trên Trang chủ?

  • Chuyển đến menu biểu tượng hồ sơ của bạn.
  • Nhấp vào Danh sách.
  • Tại đây bạn sẽ thấy các Danh sách bạn đã tạo và các danh sách bạn đăng ký thuộc về những người khác.
  • Nhấn vào biểu tượng ghim để thêm danh sách vào dòng thời gian chính của bạn.
  • Vuốt sang phải để truy cập danh sách của bạn từ dòng thời gian chính.
  • Nếu bạn muốn xóa Danh sách, hãy nhấn vào biểu tượng bên dưới ‘Đã ghim’ và danh sách đó sẽ bị xóa khỏi dòng thời gian chính của bạn.

Nguồn: https://www.theverge.com/2020/3/4/ 21164328 / twitter-android-danh sách-thay thế-dòng thời gian-vuốt-nguồn cấp dữ liệu-ghim-theo-người-tính năng-cập nhật

Những bài viết liên quan

Back to top button