Twitter Thuật toán bắt troll chỉ trong 50 Tweet

Theo các nhà nghiên cứu Twitter Những kẻ troll ngay lập tức được chú ý và bị tóm gọn chỉ trong 50 bài đăng với sự trợ giúp của một thuật toán. Điều này đạt được bằng cách lặp lại từ “đặc biệt”, bao gồm các từ lặp đi lặp lại.

Một trong những vấn đề lớn nhất của mạng xã hội troll internet được định vị. Những cá nhân này có thể tấn công người khác một cách không cần thiết, tạo ra những tranh luận không cần thiết và thường cố tình Truyền bá nội dung sai sự thật / sai sự thật họ gây ra.

Theo các nhà khoa học Twitter chỉ troll 50 Tweet nó có thể được tìm thấy và trích xuất bằng cách kiểm tra. Cơ sở của nghiên cứu này là việc sử dụng lặp đi lặp lại từ “” được sử dụng bởi những kẻ troll.

Thuật toán khám phá các mẫu ngôn ngữ

Thuật toán đầu tiên các mẫu ngôn ngữ và mô tả công dụng của nó. Và sau đó trong tin nhắn troll phân biệt các mẫu nổi bật với cấu trúc ngôn ngữ trong các tin nhắn khác. Như vậy, anh ấy rõ ràng biết được sự khác biệt giữa tin nhắn troll và tin nhắn thường ngày.

Theo nghiên cứu trolllặp lại các từ hoặc cụm từ giống nhau theo thời gian lặp đi lặp lại bắt đầu sử dụng nó. Lý do cho điều này được chỉ ra là cố gắng ảnh hưởng đến nhiều tài khoản cùng một lúc.

Trong các nghiên cứu trước đây, troll thời gian vận chuyểnCác nghiên cứu được thực hiện có tính đến dữ liệu như thẻ họ sử dụng, vị trí địa lý của họ. Mặt khác sử dụng ngôn ngữ Số lượng các nghiên cứu có tính đến mối quan hệ giữa tweet và tweet là rất ít.

Phát tán các mô hình giống nhau phản bội troll

Theo các nhà nghiên cứu, có hai biến số khác nhau có hiệu quả trong việc bắt troll nói chung. Cái đầu tiên trong số này từ lặp đi lặp lại sử dụng, khác nhiều tài khoản của bạn việc sử dụng liên tục các từ tương tự.

được sử dụng lặp đi lặp lại tỷ lệ từ và nhờ vào mô hình toán học được phát triển bằng cách xem xét việc sử dụng nó nói chung, nó chỉ được tiết lộ trong 50 bài đăng cho dù các tài khoản có bị troll hay không.

Troll tài khoản không chỉ ở nước ta trên thế giới đặt ra một vấn đề. Troll, với mục đích ảnh hưởng hoặc bóp méo nhận thức của mọi người, đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng sau cuộc nghiên cứu được thực hiện ở Mỹ vào năm 2018. Troll Nga đến cuộc bầu cử Hoa Kỳ bị cáo buộc ảnh hưởng.

Nguồn: https://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-8619771/Researchers-develop-strategy-identizing-Twitter-trolls-50-tweets.html? ns_mchannel = rss & ns_campaign = 1490 & ito = 1490

Những bài viết liên quan

Back to top button