Twitter Thuật toán thích Xbox mới hơn PS5

TwitterThuật toán thumbnail của, làm nổi bật một trong những đối tượng trong hình ảnh, đã lan truyền trong số người dùng và bắt đầu được sử dụng như một công cụ so sánh.

Trong tin tức chúng tôi đã chia sẻ với bạn ngày hôm qua Twitter thuật toán làm nổi bật người da trắng khi chuyển đổi hình ảnh lớn thành hình thu nhỏ chúng ta đã nói về. Có vẻ như TwitterThuật toán của chuyển đổi các đối tượng khác thành hình thu nhỏ, không chỉ giữa mọi người đi trước nhau.

Twitter Với tính năng này của thuật toán đang lan truyền, người dùng bắt đầu thực hiện một số so sánh để xem thuật toán sẽ làm nổi bật những hình ảnh nào. Một trong những so sánh nổi bật nhất; Điện thoại do Microsoft phát hành nhưng không trở nên phổ biến Windows điện thoạicủa iPhone 11 và Galaxy Đó là sự so sánh đã làm lu mờ S10.

Twitter’của Windows Điện thoại iPhone 11 và Galaxy Tweet ưa thích của anh ấy cho S10

Nếu người dùng khác Twitter tự hỏi ai (!) thuật toán hình thu nhỏ đã đứng về phía mình trong các cuộc chiến trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo và PlayStation 5 So với Xbox Series X. Twitter thuật toán đã cho thấy ưu tiên của nó bằng cách đánh dấu Xbox Series X.

TwitterXbox Series X của PlayStation 5tweet ưu tiên cho

Riêng tư Twitter Trong phép so sánh tôi đã thực hiện trên tài khoản của mình, Twitter hai đối thủ cạnh tranh chính của thuật toán Samsung với iPhone 11 Pro Max Galaxy S20 UltraTôi muốn xem bạn thích cái nào hơn và Twitter, Galaxy Nó đã chọn để làm nổi bật S20 Ultra.

Twittercủa Samsung Galaxy Dòng tweet rằng anh ấy thích S20 Ultra hơn iPhone 11 Pro Max

webtechno Twitter Trong phép so sánh chúng tôi đã thực hiện từ Twitter’của biểu tượng cảm xúc mặt cười hay biểu tượng cảm xúc mặt buồn? Chúng tôi muốn thấy nó nổi bật và kết quả là ít nhất TwitterChúng tôi thấy rằng chúng tôi đã mỉm cười.

TwitterTweet của thích biểu tượng cảm xúc mặt cười hơn là khuôn mặt buồn

Nguồn: https://www.onmsft.com/news/twitters-image-algorithm-prefers-microsofts-windows-phone-and-xbox-series-x-over-iphone-and-ps5

Những bài viết liên quan

Back to top button