Twitter và Fox Sports Partner cho World Cup 2018

Nhiều tháng trước FIFA World Cup 2018, sẽ được tổ chức tại Nga vào mùa hè này, tin tức mới tiếp tục đến. Đối với giải đấu, nơi phương tiện truyền thông xã hội sẽ được sử dụng theo một cách quan trọng đáng ngạc nhiên, Fox Sports và Twitter đã thành lập một quan hệ đối tác.

FIFA World Cup 2018 với sự tham dự của các đội bóng đến từ nhiều quốc gia đến từ nhiều châu lục trên thế giới vốn đã sôi động nhờ màn trình diễn của các cầu thủ muốn tham dự giải đấu. Sự phấn khích này thậm chí còn tăng lên khi xem xét các môn bóng đá sẽ được chơi trong suốt giải đấu. Fox Sports, có quyền phát sóng các cuộc thi ở Nga ở Mỹ, TwitterAnh ấy đã hợp tác với. Để sản xuất các chương trình phát sóng trực tiếp hàng ngày dài 30 phút. Nó có khoảng 330 triệu người dùng đang hoạt động. Twitter, đã tăng cường các nỗ lực thể thao của mình trong những năm gần đây và có kế hoạch sử dụng World Cup sắp tới để giới thiệu sức mạnh (và tiềm năng) của nền tảng của nó. Công ty mạng xã hội khổng lồ cuối cùng đã hợp tác với MLS vào ngày hôm qua để phát trực tuyến 24 trận mỗi mùa. 3 đã ký hợp đồng một năm.

Trong một tuyên bố của Fox Sports, chương trình 27 tập có tên FIFA World Cup Now Twitter thông báo rằng nó sẽ được phát sóng từ một trường quay ở Quảng trường Đỏ, một trong những biểu tượng quan trọng nhất của nước Nga. Trong chương trình, nơi sẽ diễn ra những bình luận và phân tích trước các trận đấu, huyền thoại bóng đá Mỹ Landon Donovan và Twitter người dùng sẽ diễn ra một cách tương tác. Và ngoài ra Twitter nó cũng muốn ra mắt nội dung gốc của nó ở Nga. Công ty muốn người dùng của mình xem những diễn biến quan trọng ngay lập tức. Fox Sports, ước chừng. 2 Anh ấy nói rằng anh ấy có thể chuẩn bị hình ảnh của các bàn thắng được ghi trong vòng vài phút. Đó là điều khá ấn tượng khi xem xét 15 phút của ESPN trong suốt World Cup 2014.

Thêm vao Đoa, Twitternhằm tổ chức các video bao gồm các cuộc phỏng vấn cầu thủ và huấn luyện viên cũng như các cuộc họp báo trước và sau trận đấu. Trong khi đó, các chương trình phát sóng trực tiếp hàng ngày của Fox Sports và Twitter Cũng cần lưu ý rằng các nội dung khác mà ông chuẩn bị sẽ chỉ được xuất bản ở Hoa Kỳ. Lý do cho điều này, như tất cả các bạn đã đoán, bản quyền phát sóng được mua bởi các tổ chức khác nhau từ quốc gia này sang quốc gia khác. Bạn nghĩ sao, không phải sự gia tăng tất yếu này của các công cụ truyền thông và sự biến mất của sự phân tách không gian thời gian đòi hỏi các tổ chức như vậy phải được tuân thủ dễ dàng hơn trên toàn cầu? Mặc dù cách đây nhiều năm việc phát sóng các trận đấu dễ dàng hơn, nhưng việc xem ngay cả những điểm nổi bật ngày nay đã trở nên khá khó khăn. Bạn không nghĩ rằng điều này là một mâu thuẫn với sự phát triển của công nghệ?

Nguồn: https://www.engadget.com/2018/03/11/twitter-fox-sports-world-cup-live-show/

Những bài viết liên quan

Back to top button