TwitterBài đăng bằng giọng nói của sẽ có mặt trên Android và Web vào năm tới

Twitter  chỉnh sửa nút feat.

Đầu tháng 6, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tweet bằng giọng nói trên iOS để cho phép người dùng ghi lại tin nhắn thoại và chia sẻ chúng dưới dạng tweet. Công ty truyền thông xã hội hiện đã mở rộng tính khả dụng của tính năng này cho nhiều người dùng hơn trên iOS.

Để trả lời các truy vấn của người dùng, Twitter làm rõ rằng tính năng tweet bằng giọng nói sẽ đến với Android và web vào năm tới. Tuy nhiên, tính khả dụng chính xác hiện vẫn chưa rõ ràng. “Năm sau. Chúng tôi hiện đang làm việc để đưa tính năng này lên Android vào năm 2021… Cùng một thỏa thuận –– sẽ đưa tính năng này lên web vào năm tới ”, đã viết công ty trong các tweet riêng biệt.

Trong tweet thông báo về tính khả dụng rộng rãi hơn của tweet thoại trên iOS, Twitter cũng đề cập rằng công ty đang làm việc để thêm phiên âm vào âm thanh và video vào đầu năm 2021. Bằng cách này, bạn sẽ thấy phụ đề cho các tweet bằng giọng nói này và các video khác khi bạn phát chúng.

Chúng tôi đang triển khai Tweet bằng giọng nói cho nhiều bạn hơn trên iOS để chúng tôi có thể tiếp tục tìm hiểu về cách mọi người sử dụng âm thanh.

Kể từ khi giới thiệu tính năng này vào tháng 6, chúng tôi đã xem xét phản hồi của bạn một cách nghiêm túc và đang nỗ lực cung cấp bản ghi âm để giúp các Tweet bằng giọng nói dễ tiếp cận hơn. (1/2)

– Twitter Hỗ trợ (@TwitterSupport) ngày 29 tháng 9 năm 2020

Dựa theo Twitter, khả năng phiên âm sắp được thêm vào để giúp các tweet bằng giọng nói dễ tiếp cận hơn. Để đẩy nhanh quá trình này, công ty đã thành lập hai nhóm mới – Trung tâm Tiếp cận Xuất sắc và Nhóm Tiếp cận Trải nghiệm. Trong khi người trước đây tập trung vào việc thiết lập các mục tiêu để thực hiện Twitter dễ tiếp cận hơn, sau này được thành lập để làm việc với nhóm sản phẩm về các sản phẩm mới và hiện có.

Trong khi đó, Twitter cũng đang thử nghiệm DM dựa trên giọng nói. Như tên cho thấy, tính năng này cho phép bạn gửi ghi chú bằng giọng nói qua Twitter DMs. Hiện tại, công ty đang giới hạn tính năng này ở Brazil. Chúng tôi có thể mong đợi Twitter để mở rộng toàn cầu tin nhắn trực tiếp bằng giọng nói trong tương lai.