TwitterBạn không thể muốn Trump chết

Twitterthông báo rằng những dòng Tweet chứa lời chúc chết chóc về Donald Trump, người có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 có thể phải bị xóa. Nền tảng này cũng cho biết rằng các tài khoản có thể được đưa vào chế độ chỉ đọc.

Như bạn đã biết, Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ hôm qua Donald Trump, Twitter Trong một tuyên bố trên trang web của mình, anh và vợ đã có kết quả dương tính với COVID-19. đã thông báo. Trong bài đăng của mình, Trump cũng tuyên bố rằng họ đã bắt đầu quá trình cách ly và phục hồi ngay lập tức.

Sau tuyên bố của Donald Trump, một số Twitter người dùng đã nói những lời gay gắt với Trump. Người dùng nói rằng Tổng thống Hoa Kỳ, người đã đưa ra một số tuyên bố sai về coronavirus và đưa ra quyết định, là do coronavirus. họ muốn anh ta chết đã nêu rõ ràng. Sau khi những tweet này tăng lên TwitterMột lời giải thích đến từ

Tweet có thể phải bị xóa:

Theo Motherboard Twitterđăng công khai các dòng tweet về việc muốn cái chết của Trump trên nền tảng. không được phép chia sẻ giải thích. Người khổng lồ truyền thông xã hội nói những dòng Tweet như vậy ‘sẽ phải được loại bỏ‘và tài khoản đã chia sẻ tweet có thể được đặt ở chế độ chỉ đọc kể lại.

Và ngoài ra Twitter Tài khoản chính thức của Comms cũng đã chia sẻ một tuyên bố về chủ đề này. Trong tuyên bố được chia sẻ đó, tuyên bố ” và Twitterchỉ ra các biện pháp được thực hiện bởi đến bài báo địa điểm đã được đưa ra.

Twittertrong một tuyên bố khác với Bo mạch chủ rằng họ sẽ không thực hiện hành động đối với mọi Tweet, trong thế giới thực có khả năng gây tổn hại một lời kêu gọi hành động rõ ràng tuyên bố rằng họ ưu tiên xóa nội dung khi được tìm thấy. TwitterNó không được biết vào thời điểm này như thế nào.

Một gã khổng lồ truyền thông xã hội khác Facebooktuân theo một chính sách khác trong vấn đề này. FacebookTrong một bài đăng xúc phạm hoặc nhận xét về một người nào đó có nhiều người xem, người đó nếu được gắn thẻ có hành động chống lại nó. Tốt FacebookBạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn về người đó miễn là bạn không tag người đó vào. Chính sách theo sau của hai gã khổng lồ truyền thông xã hội hoàn toàn trái ngược nhau.

Nguồn: https://www.vice.com/en/article/y3zynw/twitter-says-you-cannot-tweet-that-you-hope-trump-dies-from-covid

Những bài viết liên quan

Back to top button